Cavaliers Radio Broadcast: Cách nghe Cavs

Cleveland Cavaliers lần đầu tiên trở lại vòng loại trực tiếp kể từ sự ra đi của LeBron James. Một mùa giải thường xuyên mạnh mẽ chứng kiến ​​51 chiến thắng và vị trí số 1. 4 trong Vòng loại trực tiếp Hội nghị Miền Đông. Donovan Mitchell, Darius Garland, Evan Mobley và Jarrett Allen là những con thủy quái bốn đầu sẵn sàng xé nát các đối thủ sau mùa giải của Cavs.

Đối thủ đầu tiên của năm nay là New York Knicks, được dẫn dắt bởi kẻ thù lâu năm của Central Division Tom Thibodeau với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Julius Randle là All-Star năm nay và Jalen Brunson có lẽ cũng nên như vậy, và đội sâu xung quanh họ sẽ tạo ra những đối thủ khó nhằn. Qua hai ván đấu, tỷ số hòa 1-1.

Sức mạnh ngôi sao của Cavaliers và quy mô thị trường của Knicks đã giúp trận đấu phát sóng vững chắc trên truyền hình quốc gia, nhưng không phải ai cũng có thể hoặc muốn xem chương trình phát sóng trên TV. Đối với những người không có quyền truy cập vào ESPN và TNT hoặc đối với những người thích chơi từng trận bằng âm thanh để họ có thể theo dõi trò chơi trong khi làm việc khác, cũng có các chương trình phát thanh của từng trò chơi.

Cách nghe đài phát thanh Cavaliers cho các trò chơi NBA Playoff

Tổ chức Cavaliers đã xây dựng quan hệ đối tác với một số đài phát thanh thông qua thứ mà họ gọi là “Cavaliers Audio Verse” bao gồm 31 đài phát thanh.

Mỗi trận Playoff năm 2023 dành cho Cavaliers sẽ được xướng tên bởi phát thanh viên từng trận Tim Alcorn và nhà phân tích từng trận Jim Chones. Những người ở khu vực Cleveland rộng lớn hơn có thể điều chỉnh “trạm gia đình” WTAM, Cleveland 1100 AM và 106,9 FM của Cavs. Hơn nữa, 31 trạm thành viên cũng sẽ có các trò chơi.

100.7 WMMS cũng sẽ thực hiện trò chơi, trừ khi có xung đột trò chơi với Cleveland Guardians. Đối với đội, Mike Snyder sẽ là người dẫn chương trình trường quay thường xuyên cho nội dung mang thai và thời gian nghỉ giải lao, đồng thời Brad Sellers sẽ tham gia đưa tin sau các trận đấu trên đường.

Đối với những người ở xa hơn, bạn có thể nghe trực tuyến qua ứng dụng Cleveland Cavaliers thông qua CavsHQ. Ngoài ra, 89.1 FM WNZN sẽ phát các trận đấu bằng tiếng Tây Ban Nha trên khắp vùng Đông Bắc Ohio. Cuối cùng, những người hâm mộ ngoài thị trường có thể đăng ký NBA Audio League Pass và nghe trong Ứng dụng NBA.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Cleveland Cavaliers bỏ cuộc quá sớm

Có nhiều cách để theo dõi âm thanh hàng đầu cho các trận đấu loại trực tiếp của Cleveland Cavaliers. Tuy nhiên, bạn chọn theo dõi Cavs, tùy chọn có sẵn để bạn kết nối và thưởng thức một số trò chơi thú vị nhất trong bộ nhớ gần đây của Cavaliers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *