Cavaliers News: Bickerstaff ở lại, trách nhiệm giải trình

Cleveland Cavaliers đang kết thúc mùa giải sớm hơn dự kiến, gia nhập Milwaukee Bucks với tư cách là đội hàng đầu của miền Đông trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn. Ở cả hai thành phố, có nhiều đồn đoán rằng các đội có thể thay đổi huấn luyện viên.

Lý do sa thải JB Bickerstaff rất rõ ràng. Hàng công không thể tưởng tượng được đối với New York Knicks, sơ đồ phòng ngự tuyệt vời của họ khiến họ dễ bị tấn công, và Bickerstaff dường như phải liên tục ôm ống hút để tìm những cầu thủ dự bị thay thế luân phiên.

Bickerstaff đã có một mùa giải rất tốt, nhưng bạn có thể có một mùa giải tốt mà vẫn bị sa thải. Công việc của Mike Budenholzer đang được thực hiện và anh ấy đang dẫn dắt Bucks đến kỷ lục tốt nhất của giải đấu. Cavaliers cũng có thể nhìn vào Bickerstaff và tự hỏi liệu anh ấy có phải là huấn luyện viên phù hợp để đưa một đội trẻ và biến họ trở thành ứng cử viên hay không.

Cavaliers sẽ sa thải Bickerstaff và thuê một huấn luyện viên khác?

JB Bickerstaff trở lại làm huấn luyện viên trưởng của Cleveland Cavaliers

Suy đoán về tương lai của Bickerstaff đã kết thúc vào thứ Sáu, khi Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Cavs, Koby Altman nói với Christ Fedor của Cleveland.com và một cửa hàng khác rằng Bickerstaff sẽ trở lại. Altman nói rằng đó “thậm chí không phải là một câu hỏi” và Bickerstaff sẽ “hoàn toàn, hoàn toàn” trở lại.

Altman đã cho thấy những gì Bickerstaff đã đạt được, và anh ấy chắc chắn đã đúng. Sau một vòng luẩn quẩn thua khi không có LeBron James và chiến thắng khi có anh ấy, Cavaliers năm nay đã thắng 51 trận chỉ hai năm sau mùa giải có 22 trận thắng.

Quá trình phát triển trình phát của Bickerstaff cũng được hiển thị đầy đủ. Darius Garland đã phát triển thành người bảo vệ All-Star, trong khi Jarrett Allen và Donovan Mitchell đã có nhiều năm sự nghiệp kể từ khi gia nhập Cavs. Evan Mobley lọt vào chung kết Cầu thủ của năm. Ngay cả những cầu thủ như Lauri Markkanen và Isaiah Hartenstein cũng tiến một bước ở Cleveland trước khi tạo ra bước nhảy vọt ở nơi khác.

Dù tốt hay xấu, Bickerstaff sẽ trở lại vào mùa giải tới. Nếu họ không thay đổi huấn luyện viên, rất có thể sẽ có những thay đổi nhân sự trong mùa hè này.

Các cầu thủ Cavaliers phải chịu trách nhiệm về trận thua trong trận play-off

Đồng nghiệp của tôi gần đây đã phạm sai lầm, và khi nó được phát hiện ra thì có cơ hội nhận trách nhiệm và làm chủ. Thay vào đó, anh ta đổ lỗi cho người khác vì đã đặt anh ta ở vị trí đầu tiên. Cho dù anh ấy đúng hay không, mong muốn vượt qua có liên quan từ góc độ văn hóa nơi làm việc; anh ta sẽ ném ai khác vào gầm xe buýt? Và làm thế nào để anh ta trở nên tốt hơn nếu anh ta không thừa nhận mình là kẻ thất bại?

Nguyên tắc tương tự áp dụng cho các đội bóng rổ. Sau một trận thua khó khăn trong trận play-off, việc chỉ tay vào nơi khác sẽ dễ dàng hơn. Đổ lỗi cho chấn thương, hoàn cảnh, trọng tài, đồng đội của bạn – tất cả đều là cách để tránh chỉ tay vào chính bạn.

Cavaliers, với uy tín của họ, đã làm được điều đó. Theo Chris Fedor, Jarrett Allen chỉ thẳng vào bản thân khi thảo luận về các vấn đề xây dựng lại đội. “Đó là công việc của tôi để lấy lại bóng… Tôi đã để đội của mình thất vọng theo nghĩa đó.” Caris LeVert đã nhảy vào để hỗ trợ các đồng đội của cô ấy và chia sẻ trách nhiệm. “Đó là một môn thể thao đồng đội. Không chỉ JA, tất cả chúng ta cần giúp đỡ.”

Donovan Mitchell gánh vác hành vi phạm tội này đến hành vi phạm tội khác. “Tôi không cảm thấy mình là cầu thủ mà tôi cần cho nhóm này. Đó là điều khiến tôi thao thức cả đêm.” Đó là trách nhiệm bản thân thúc đẩy người chơi trở nên tốt hơn. Darius Garland tuyên bố nó “đói trở lại.”

Chính con dao đấu loại trực tiếp này đã tinh chỉnh và tăng cường sức mạnh cho các đội, ngay cả khi nó vùi dập và làm họ bầm dập. Michael Jordan đã phải chiến đấu để vượt qua Detroit Pistons. LeBron James đã phải vượt qua Spurs và Warriors. Dynasty Warriors đã thua Clippers, đã có những sự thay đổi và trở lại và giành danh hiệu đầu tiên của họ.

Sự khao khát đó, động lực để trở nên tốt hơn, nó bắt đầu bằng trách nhiệm giải trình và chịu trách nhiệm về hành động của chính mình. Đó là một bài học mà tất cả chúng ta đều có thể học được, và có vẻ như các cầu thủ cũng vậy.

Những cầu thủ sẽ không trở lại vào năm tới

Trên trang web, chúng tôi thảo luận về ba cầu thủ Cavaliers không nên trở lại vào mùa giải tới. Chúng tôi cũng nhấn mạnh cách Knicks đã trở thành kryptonite của Cavs và Sam Merrill có thể tác động như thế nào trong mùa giải tới.

Kế tiếp: 3 sai lầm của Altman, Cavaliers đang hại họ

Kế tiếp: Đây là nơi chúng tôi thường làm nổi bật trò chơi tiếp theo, nhưng không có gì khác trong mùa giải này. Nhóm sẽ chuyển sang tìm kiếm bản nháp và chuẩn bị cho các đề nghị thương mại và mua cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *