Cavaliers: Hàng phòng ngự của họ đã cản trở nhà vô địch như thế nào

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nhà đương kim vô địch Denver Nuggets, trừ Jamal Murray (gân kheo) và Vlatko Čančar (người bị rách ACL trong cuộc thi FIBA ​​​​), đã lăn bánh đến Cleveland để đấu với Cavaliers không người lái. Không có người bảo vệ chính, đội khách chỉ có sự đóng góp hiệu quả của Michael Porter Jr., Reggie Jackson và Nikola Jokić khi trận đấu vẫn còn mang tính cạnh tranh.

Thật đáng kinh ngạc, nếu không có các hậu vệ chu vi hàng đầu Caris LeVert và Isaac Okoro sẵn sàng tấn công toàn sân hoặc đuổi theo Reggie Jackson, hàng thủ của Cleveland đã bóp nghẹt các nhà vô địch và Cavaliers giành chiến thắng với tỷ số 121-109. Họ làm nó như thế nào?

Cavaliers đã đóng Nuggets như thế nào?

Jokić đặc biệt phải nỗ lực chống lại việc đưa tin đơn lẻ trong hiệp một, đăng Jarrett Allen và Co. Vào giờ nghỉ giải lao, anh ấy có 10 điểm khi bắn 5/7 cú sút với 6 rebound và 6 kiến ​​​​tạo.

Trong hiệp thứ ba, Joker phạm hai lỗi cách nhau hai giây, đẩy con số lên năm. Sau đó là một pha phạm lỗi trắng trợn với Allen, dùng cùi chỏ đánh đầu vào đầu cột dọc. Với việc đương kim MVP của trận Chung kết phải ngồi dự bị, Cleveland đã kéo dài khoảng cách dẫn trước lên 17 điểm và chỉ để lọt lưới 4 trong số 12 bàn thắng trong phần còn lại của hiệp 3.

Jokić bắt đầu hiệp 4 nhưng huấn luyện viên Michael Malone của Denver đã vẫy cờ trắng trong giờ nghỉ giải lao. Phần còn lại chỉ là hình thức khiến Malone nản lòng.

Malone cho biết đội của anh ấy đã chơi chưa đủ nỗ lực. “Không có Donovan Mitchell và Caris LeVert, [it was a] cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng trên đường và chúng tôi chỉ hành động như thể chúng tôi có thể xuất hiện và thi đấu. Nỗi thất vọng lớn nhất với bảng thống kê tối nay là sự phục hồi…”

Kế tiếp: Bảo vệ vòng cung

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *