Cavaliers đã chọn Emoni Bates trong NBA Draft 2023

Cleveland Cavaliers tham gia NBA Draft 2023 với một tài sản hiếm có: số 1. 49, chỉ chín lượt chọn từ cuối bản nháp. Sau khi trao đổi lượt chọn đầu tiên của họ cho Indiana Pacers và không thực hiện bất kỳ giao dịch nào dẫn đến lượt chọn, Cavs có rất nhiều áp lực để tận dụng tối đa lượt chọn đó.

Với nòng cốt là bốn cầu thủ trẻ đã có, Cavs đang tìm kiếm những cầu thủ có vai trò phù hợp với họ. Liệu họ có tìm kiếm những khách hàng tiềm năng lớn tuổi hơn để thử và kết nối ngay lập tức hay nhận ra rằng họ thiếu các lựa chọn để tiến lên phía trước và đầu tư vào những khách hàng tiềm năng trẻ hơn, cao cấp hơn?

Họ chắc chắn đã lao tới hàng rào, đứng ở vị trí thứ 49 và mang về phía Đông Michigan Emoni Bates. Bất chấp nhiều tin đồn rằng họ đang thảo luận về giao dịch cho đến vòng đầu tiên, họ vẫn để bản nháp diễn ra và chọn một người chơi ở Bates, người đã được liên kết với họ trong suốt quá trình trước bản nháp.

Cavaliers phác thảo Emoni Bates

Nếu Cavaliers đang tìm kiếm một người có thể ghi bàn bóng rổ, thì không có cầu thủ nào còn lại trên bảng (tiết kiệm cho 5’9″ Người bảo vệ Tự do Darius McGhee) có thể ghi bàn tốt hơn Emoni Bates. Tiền đạo 6’8″ được phân loại lại để theo học đại học sớm một năm sau khi hoàn toàn thống trị cuộc thi ở trường trung học, và nhiều người nghĩ rằng anh ấy có thể chơi cho vị trí số 1. 1.

Sau đó, trò chơi đại học bắt đầu, và anh ấy đã phải vật lộn rất nhiều khi còn là sinh viên năm nhất tại Memphis. Anh ấy đã chơi tốt hơn vào năm ngoái tại Eastern Michigan, nhưng anh ấy vẫn hoạt động không hiệu quả và không giúp đội của anh ấy giành chiến thắng theo bất kỳ nghĩa nào.

Bất chấp kích thước của mình, Bates là một hậu vệ tồi tệ, không cần nỗ lực, thể lực hay sức mạnh để nói đến. Anh ta có sải cánh ngắn và không có nhiều cú bật thẳng đứng, khiến anh ta trở thành kẻ dễ bị đẩy lùi khi phòng ngự và là kẻ dứt điểm yếu khi tấn công. Anh ấy đã không vượt qua và thay vào đó, anh ấy dường như nhìn thấy các đồng đội của mình trên sân, chỉ tìm kiếm một góc để tung ra cú sút của riêng mình.

Cú sút thuần túy, và anh ấy là một trong những xạ thủ giỏi nhất từng lọt vào vòng hai. Đó là sở thích của anh ấy để trở thành một cầu thủ NBA. Nếu anh ấy có thể từ bỏ những giấc mơ vĩ đại và cam kết trở thành một vận động viên bắn hạ gục khi rời băng ghế dự bị, anh ấy có thể tạo dựng sự nghiệp tại NBA.

Rất có thể, tất cả những lý do khiến anh ấy phải vật lộn trong hai mùa giải vừa qua sẽ chuyển sang NBA, và cái tôi của Bates có thể sẽ cản trở. Người chơi không thích tiếp tục từ tuyển dụng số 1. 1 cho người chơi băng ghế dự bị nhỏ. Bates cần phòng thủ, cần di chuyển khi không có bóng, cần chuyền. Nếu anh ấy có thể là một cầu thủ nhập vai, anh ấy có cơ hội.

Kế tiếp: Bill Simmons đã thực hiện một giao dịch hoang dã cho Cavs để đổi Allen lấy ngôi sao của Mặt trời

Hiện tại, anh ấy đại diện cho một sự thay đổi kỳ lạ cho văn phòng chính của Cavaliers. Tại sao họ phác thảo Bates? Họ phải nhìn thấy lộn ngược ở đâu đó. Hy vọng rằng mặt trái của nhượng quyền thương mại sẽ được tiết lộ khi Bates trở thành người chơi giúp Cavs giành chiến thắng trong các trò chơi. Hy vọng rằng.

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 04:39 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 04:39 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *