Cavaliers đã bỏ lỡ sự góp mặt của Isaac Okoro

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mặc dù Cleveland Cavaliers thi đấu không được ổn cho đến thời điểm đầu mùa giải, nhưng có một số dấu hiệu tích cực và có lý do để tin rằng họ có thể và sẽ đi đúng hướng. Đây là một câu lạc bộ Cavaliers tài năng, và họ sẽ có thể tìm ra điều gì đó với tài năng mà đội bóng này có, và khi khỏe mạnh, họ sẽ có thể điều chỉnh.

Đúng là Cleveland chỉ dẫn 4-6 trong chiến dịch và họ chắc chắn cần phải giải quyết một số vấn đề, nhưng một số chấn thương đã không khiến việc tạo nên nhịp điệu trong một nhóm trở nên dễ dàng và cũng không có một số đội hình xáo trộn.

Giờ đây, Cavaliers đã lấy lại được Darius Garland và Jarrett Allen, những người sẽ giúp họ tiến xa hơn ở đây, và những cầu thủ đó là những người có giá trị đối với Cavs. Cho đến nay, cả hai đều có chút mâu thuẫn và Garland đặc biệt cần phải nhất quán hơn. Việc anh ấy phải ngồi ngoài trong trận đấu tối thứ Tư tại Portland Trail Blazers vì bị căng cổ là điều không tốt, nhưng theo thời gian, anh ấy cần phải tìm lại nhịp điệu của mình.

Tất cả những gì đã nói, mặc dù anh ấy không phải là một cầu thủ sẽ có tác động từ trận này sang trận khác như Garland, chẳng hạn như trong các trận gần đây, nhưng rõ ràng Cavaliers đã bỏ lỡ những gì Isaac Okoro mang lại trong phòng ngự và với anh ấy. đám đông chơi. Có một số dấu hiệu tốt về mặt tấn công từ Okoro.

Cavaliers gần đây đã bỏ lỡ sự hiện diện của Okoro.

Okoro cũng sẽ bỏ lỡ trận đấu với Portland, trận đấu sẽ đánh dấu trận đấu thứ năm liên tiếp của anh ấy với chứng đau đầu gối. Có thể nói rằng Cleveland đã bỏ lỡ lối chơi phòng ngự gần đây.

Kế tiếp: Cleveland đã bỏ lỡ sự phòng ngự của Okoro

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *