Cavaliers có nên nhắm đến giao dịch Buddy Hield không?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cơ quan tự do đã tràn ngập các động thái của Cleveland Cavaliers để bắn từ bên ngoài cánh và về phía trước tốt hơn.

Sự bổ sung của Max Strus và Georges Niang mang lại cho Cleveland một cơ hội mà họ vô cùng thiếu ở mùa giải trước và vòng loại trực tiếp. Tính đến thời điểm hiện tại, Cavaliers có tiền tuyến gồm Strus, Isaac Okoro, Niang và Dean Wade. Caris LeVert đôi khi cũng sẽ chơi ở vị trí tiền đạo nhỏ, nhưng rất có thể sẽ chơi ở vị trí hậu vệ kết hợp.

Mặc dù Cavs đã thực hiện các bước đi đúng hướng nhưng không có lý do gì để ngừng bổ sung tài năng bắn súng khi có sẵn. Với tất cả tài năng trong đội hình, họ vẫn còn một số dấu hỏi cho mùa giải tới. Khi điều đó xảy ra, một trong những game bắn súng hàng đầu của giải đấu bất ngờ tấn công thị trường thương mại ở Buddy Hield của Indiana Pacers, theo báo cáo từ Shams Charania của thể thao và Sân vận động (đăng ký là bắt buộc).

Việc Hield rời Indiana diễn ra sau một cuộc đàm phán gia hạn rạn nứt, có nghĩa là bất kỳ đội nào giao dịch với Hield nên coi anh ta là người thuê có thời hạn một năm hoặc sẵn sàng trả lương dài hạn sau khi giao dịch.

Với việc giới hạn giới hạn của NBA tăng lên mỗi mùa, việc gia hạn Buddy Hield không có nghĩa là đội mới của anh ấy sẽ không thể thực hiện bất kỳ động thái nào trong mùa giải tiếp theo. Thay vào đó, việc mở rộng Hield bây giờ sẽ mang lại cho một tổ chức Quyền Chim của anh ấy và cho phép họ quản lý tài chính của mình dễ dàng hơn so với việc ký hợp đồng hoàn toàn với Hield vào mùa hè.

Sau những động thái của Cavaliers trong mùa hè này, họ vẫn còn dư địa để cải thiện ở mọi vị trí. Nhắm mục tiêu giao dịch trước trại huấn luyện có thể giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Như đã nói, Hield không phải là một lựa chọn thần kỳ cho Cleveland.

Hield là mục tiêu hấp dẫn của Cavs, tuy nhiên liệu anh ta có xứng đáng với cái giá phải trả? Chúng tôi sẽ xem xét nó hơn nữa.

Hield có rất nhiều lợi thế đối với Cavaliers, nhưng giao dịch với anh ta không phải là một thỏa thuận diễn ra hoàn hảo mà không gặp trở ngại nào.

Kế tiếp: Hield có thể giúp Cavaliers như thế nào

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *