Cavaliers có nên cân nhắc ký hợp đồng với cựu MVP này không?

Cleveland Cavaliers có một số lĩnh vực mà họ cần giải quyết trong mùa giải, thông qua thương mại và/hoặc đại lý tự do.

Cleveland cần cải thiện tầm nhìn ở cánh để giảm áp lực từ Darius Garland, Donovan Mitchell và Evan Mobley, và việc Cleveland mang theo 5 hậu vệ dự phòng là điều hợp lý. Cùng với 2 nhu cầu đó, Cleveland có thể cần tìm kiếm một trung vệ dự phòng khác .

Một người bảo vệ điểm dự phòng có thể không quan trọng bằng việc tìm cách giúp cánh và/hoặc tình huống dự phòng 5, nhưng với mùa giải trước tương đối đáng quên của anh ấy và thật hợp lý khi đặt câu hỏi về độ bền lâu dài của Ricky Rubio, có lẽ Cleveland sẽ ký một người bảo vệ điểm dự phòng khác . . Ngoài ra, Cavaliers có thể tìm cách mua anh ta như một phần của gói thương mại khả thi.

Đối với một số mục tiêu đặc vụ tự do có thể cải thiện độ sâu bảo vệ điểm của họ, những người như Gabe Vincent, Reggie Jackson và Patrick Beverley đều có thể giúp Cleveland và có thể là những tay súng khả thi trong phút của họ.

Tuy nhiên, gần đây, một điều có thể khiến một số người hâm mộ Cavs quan tâm là khả năng Cleveland mang về Derrick Rose thông qua công ty môi giới miễn phí. Các New York Knicks đã từ chối lựa chọn đội trị giá 15,6 triệu đô la của Rose cho mùa giải tới, theo báo cáo từ Steve Popper của Newsday Sports. Kể từ đó, Adam Wells của Bleacher Report đã gợi ý cách Cavaliers có thể là bến đỗ hợp lý cho Rose, với Milwaukee Bucks và Chicago Bulls là những câu lạc bộ khác hiện tại.

Cavaliers có nên cân nhắc tái hợp với cựu NBA MVP Rose trong công ty tự do không?

Rose đã không chơi nhiều với Knicks trong mùa giải vừa qua, nhưng trong các chiến dịch trước đó, anh ấy thường xuyên xuất hiện trong vai trò băng ghế dự bị, cả với họ và trước đó, với Detroit Pistons.

Rose có 12,0 điểm mỗi trận trong mùa giải 2021-22 với New York, và với Detroit và New York ở mùa giải trước đó, có 14,7 điểm mỗi trận. Trong ba mùa giải qua, sản xuất của Rose hầu như chỉ đóng vai trò băng ghế dự bị, với việc anh ấy chỉ đăng ký bảy lần xuất phát trong thời gian đó; tỷ lệ phút của anh ấy là 21,9 trong khoảng thời gian đó.

Đối với băng ghế dự bị của Cavaliers cần tấn công nhiều hơn, ít nhất về mặt lý thuyết, đội nhắm mục tiêu vào Rose có thể có ý nghĩa. Khi có cơ hội truyền cảm hứng cho câu lạc bộ của mình, anh ấy đã làm điều đó nhiều lần và có lý do để tin rằng anh ấy có thể làm điều tương tự cho Cleveland.

Không được thể hiện nhiều trong hai mùa giải qua, vì nhiều lý do, nhưng nếu được thi đấu thường xuyên, Rose vẫn có thể ghi bàn khi vào sân từ ghế dự bị.

Với tiền sử chấn thương của mình, tất nhiên, anh ấy không phải là người lái xe như trước đây. Tuy nhiên, anh ấy có thể xuống dốc trong quá trình chuyển đổi thứ cấp và Rose là một game bắn súng kéo lên tốt ở tầm trung và vẫn có thể có đủ khoảng cách để có được vẻ ngoài nhịp nhàng và bay bổng.

Nếu Cavaliers muốn ký hợp đồng với Rose, anh ấy có thể cho họ một cầu thủ dự bị chính khả thi để nghỉ ngơi khi Garland hoặc Mitchell cũng phải ngồi ngoài. Rose vẫn có thể có được vẻ ngoài chất lượng nhờ áp lực lái xe, trò chơi kéo lên và anh ấy là mối đe dọa trong các tình huống bắt bóng mà hàng phòng ngự phải luôn đề phòng.

Để cho băng ghế dự bị nghỉ ngơi, Cleveland có thể tin tưởng vào việc Rose sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn với tư cách là một bác sĩ thú y đã trải qua nhiều tình huống khác nhau trong nhiều năm và mặc dù anh ấy không phải là vận động viên ném bóng của Ricky Rubio, bộ kỹ năng ghi bàn của Rose vẫn có thể mở ra cơ hội cho các tay súng và bố cục lớn. một. Đó là điều cần lưu ý khi anh ấy ký hợp đồng sâu nhất có thể.

Tuy nhiên, người đá khi nói đến Rose rất tiếc là không rõ. Anh ấy đã không tham gia vòng quay của Knicks trong phần lớn thời gian của mùa giải trước và trong chiến dịch 2021-22, anh ấy chỉ được ra sân 26 trận. Anh ấy đã phải đối mặt với ACL và chấn thương sụn chêm trong suốt sự nghiệp của mình, và đã lâu rồi kể từ màn trình diễn MVP của anh ấy với Chicago vào năm 2011 do những chấn thương đó.

Rose đã xuất hiện trong 50 trận trong các mùa giải 2020-21 và 2019-20, và anh ấy đã không chơi trong 60 trận trở lên kể từ 2016-17. Trong trường hợp đó, và Cavs cần có sẵn các cầu thủ dự bị, đặc biệt, Cleveland có lẽ nên theo đuổi một cuộc hội ngộ Rose.

Anh ấy sẽ phù hợp hơn trên sàn thi đấu kể từ mùa giải 2017-18 khi anh ấy, LeBron James và đồng đội rơi vào tình huống khó xử và Cavs có thể sử dụng anh ấy như một sự hiện diện kỳ ​​cựu. Câu hỏi về tính khả dụng đang diễn ra với Rose sẽ khiến Cleveland tránh xa và anh ấy sẽ không còn trẻ nữa khi anh ấy sẽ bước vào mùa giải 35 tuổi vào năm 2023-24.

Bản án: Có lẽ là không

Kế tiếp: 4 điều Cavaliers phải làm ngay khi cơ quan miễn phí bắt đầu

Cleveland sẽ được phục vụ tốt hơn khi nhắm mục tiêu vào những người như Jackson hoặc Beverley khi có thể nâng cấp hoặc thay thế cho Ricky Rubio. Trong khi đó, có tin đồn rằng Rose có thể trở lại với Knicks với một lời đề nghị rẻ hơn. Bất chấp điều đó, Cavaliers có thể không được quyền mang Rose trở lại, vì những lo ngại rõ ràng.

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 12:24 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *