Cavaliers có cần tăng tốc không?

Bất chấp kết thúc mùa giải đáng thất vọng, Cleveland Cavaliers đã gặt hái được nhiều thành công trong năm nay. Evan Mobley đang bắt đầu trông giống một ông lớn thống trị trong tương lai hơn, Donovan Mitchell đang có mùa giải ghi bàn tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, và Darius Garland có vẻ ngoài tuyệt vời trong hầu hết các phần.

Tuy nhiên, vẫn còn câu hỏi “chúng ta sẽ đi đâu từ đây?” xung quanh đội này. Họ có một số lĩnh vực cần cải thiện nên là trọng tâm của đại lý tự do hoặc một số giao dịch được thực hiện trong mùa giải. Ngay cả khi họ thực hiện những động thái cần thiết để xây dựng đội hình, vẫn có một thực tế là Cavs có thể đang chơi sai phong cách bóng rổ.

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng JB Bickerstaff, Cavaliers đã tập trung vào việc trở thành một đội phòng ngự thống trị. Điều này đã khiến Cavs trở thành một trong những đội phòng ngự tốt nhất giải đấu trong cả hai mùa giải vừa qua. Vấn đề duy nhất là họ hy sinh lối chơi để làm điều đó.

Điều này đã khiến hành vi phạm tội trở nên trì trệ và đôi khi có thể đoán trước được. Mitchell và Garland có màn hình để đưa họ vào những trận đấu thuận lợi trước khi tạo ra các lượt chơi, đây là điều đã chôn vùi đội trong loạt trận đấu với New York Knicks.

Ngoài thực tế là hành vi phạm tội có thể đoán trước được, Cavs còn thiếu những xạ thủ cần thiết để bù đắp cho điều đó trong tình huống phạm lỗi giữa sân. Nó không tệ như Los Angeles Lakers, nhưng vẫn còn rất nhiều điều cần cải thiện ở khía cạnh đó.

Cleveland Cavaliers có Evan Mobley, họ nên sử dụng anh ấy.

Nếu Cavaliers không thể cải thiện đội hình trong mùa giải, họ vẫn có thể hưởng lợi rất nhiều bằng cách tăng tốc độ tấn công. Đây có thể là một cách tuyệt vời để phát huy tiềm năng trong Evan Mobley và biến anh ấy trở thành cầu thủ đáng tin cậy thứ hai của Kevin Garnett.

Thay vì nhận các pha phản công và tiếp tục dừng bóng để thực hiện các lượt chơi, Cavs cần chạy trên sàn và tận dụng sức trẻ cũng như tinh thần thể thao của họ. Đây là một lĩnh vực đã bị loại trừ hoàn toàn bởi kế hoạch trò chơi hiện tại.

Mùa giải trước, Cleveland Cavaliers đứng cuối cùng ở NBA về tỷ lệ cầm bóng mỗi trận. Họ đứng ở vị trí thứ hai sau mùa giải trước. Họ đã thất bại trong việc tận dụng lợi thế của việc họ có một ông lớn tài năng có thể điều hành sàn.

Một hành vi phạm tội tuyệt vời có khả năng tạo ra trong thời gian nghỉ giải lao và trong hiệp một. Ngoại lệ một phần duy nhất là đội Denver Nuggets hiện tại được dẫn dắt bởi trung tâm tấn công có thể là vĩ đại nhất mọi thời đại Nikola Jokic.

Tìm cách để có được vẻ ngoài ưa nhìn của Evan Mobley trong một pha phạm lỗi toàn sân có thể không khiến anh ta trở thành một cầu thủ kiểu Jokic, nhưng nó sẽ tạo ra những cái nhìn dễ dàng trong khi cho phép hàng thủ của họ thiết lập ở phía bên kia quả bóng.

Kế tiếp: 3 câu hỏi hóc búa cho Cleveland Cavaliers mùa giải này

Với những tài năng hiện có trong danh sách của Cleveland Cavaliers, không có nghĩa gì khi họ chơi với tốc độ chậm nhất giải đấu. Họ ít nhất phải trên trung bình để tạo lợi thế với những thanh niên lực lưỡng trong đội hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *