Cavaliers cần những xạ thủ để tận dụng bộ đôi của họ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi Orlando Magic lọt vào Chung kết NBA 2009, giải đấu mà họ đã đánh bại Cleveland Cavaliers trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, đó là bởi vì họ vây quanh Dwight Howard với những xạ thủ như Hedo Turkoglu, Rashard Lewis, JJ Redick, Mickael Pietrus, và Courtney Lee. . Phép thuật là những người đổi mới bằng cách sử dụng chiến lược xung quanh các ngôi sao của họ bằng cách bắn.

Khi Miami Heat liên tiếp giành chức vô địch vào năm 2012 và 2013, họ vây quanh Dwayne Wade và LeBron James với những tay súng như Hall of Famer Ray Allen, Shane Battier, Mike Miller, Mario Chalmers (người có sở trường tạo ra những cú sút xa) , James Jones và Lewis (mặc dù Jones và Lewis không thi đấu nhiều trong trận Chung kết năm 2013 với Spurs).

Khi LeBron trở lại Cleveland trong lần chạy thứ hai, từ 2015-2018, Cavs đã cố gắng thực hiện cùng một công thức là bao quanh các ngôi sao của họ bằng các xạ thủ. Triều đại của các Chiến binh đã được hỗ trợ bởi khả năng bắn súng tuyệt vời, mặc dù màn bắn súng hay nhất đến từ “Anh em nhà Splash” Steph và Klay.

Bất chấp điều đó, có một thành tích về các đội thành công ở NBA hiện đại khi họ đầu tư vào các game bắn súng. Nếu Cavaliers muốn tận dụng lợi thế của bộ đôi năng động Darius Garland và Donovan Mitchell, họ cần bao vây họ bằng những xạ thủ.

Cleveland Cavaliers cần tìm ra cơ hội để thực sự cạnh tranh

Trước mùa giải vừa qua, Cavaliers đã không lọt vào vòng loại trực tiếp kể từ năm 2018 khi họ bị Golden State Warriors (một đội toàn những tay súng) quét sạch ở NBA Finals, nhưng họ đã chấm dứt cơn hạn hán đó khi giành được vị trí số 1. ở phía Đông. Thật không may, Cavaliers đụng phải kryptonite của họ và New York Knicks đã hạ gục họ sau năm ván đấu. Nếu họ có nhiều xạ thủ hơn để bao vây Garland và Mitchell, Cavs có thể đánh bại Knicks, và thay vào đó, họ sẽ đối mặt với Miami Heat ở Vòng thứ hai.

Garland và Mitchell có thể bắn tầm trung và ba điểm. Mitchell đã lập kỷ lục nhượng quyền thương mại về số lần ghi ba điểm trong một mùa giải, vượt qua thành tích của JR Smith trong năm 2015–16. Tuy nhiên, hành vi phạm tội diễn ra tốt đẹp khi họ đến vành đai. Để làm được điều đó, họ cần được bao quanh bởi những xạ thủ dàn trải hàng phòng thủ và cho họ không gian hoạt động.

Kế tiếp: xạ thủ trên tàu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *