Cav vs. Knicks: Ván 3 phản ứng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trò chơi 3 của loạt trận Vòng đầu tiên giữa Cleveland Cavaliers và New York Knicks ở New York đã diễn ra qua lại. Cả hai đội giống như các lớp gạch. Tôi chắc rằng James Naismith đang lăn lộn dưới mồ khi xem thứ bóng rổ tấn công xốp của cả hai đội.

Tuy nhiên, trong khi Knicks tấn công tệ thì Cavs còn tệ hơn. Cavs tấn công vượt trội đến mức họ thiếu 80 điểm, trở thành đội NBA đầu tiên trong mùa giải này không đạt được mốc đó và là đội đầu tiên kể từ Portland Trail Blazers 2021. Đây cũng là lần đầu tiên Cavs thua hơn 20 điểm điểm trong mùa giải này.

Đối với một đội đã có một số kinh nghiệm thi đấu, ánh đèn rực rỡ của Madison Square Garden là quá sức chịu đựng. Ngay cả cốt lõi của đội Darius Garland, Donovan Mitchell, Evan Mobley và Jarrett Allen cũng không chơi theo tiêu chuẩn của họ. Ít nhất là họ rất thú vị ở cả hai đầu sàn.

May mắn thay, sau màn trình diễn tồi tệ nhất mọi thời đại như vậy, con đường duy nhất để đi là. Đây là phân tích của tôi về hiệu suất của Core Four.

Trò chơi Darius Garland 3

21/4 là ngày diễn ra Ván 3. 21/4 cũng là ngày sinh nhật của mẹ tôi (Mak hét). Darius Garland cũng bị loại 4 ăn 21 trong Ván 3 với Knicks. Anh ấy không thể ném quả bóng xuống Đại Tây Dương cho dù đã cố gắng thế nào. Sau màn trình diễn xuất sắc trong Ván 2 bao gồm sáu con trỏ ba điểm và con số khổng lồ 32 điểm, Garland đã đặt một quả trứng tại Garden. Anh ấy đã đánh mất tầm nhìn rộng mở của mình. Anh vội vàng bắn. Anh thua sắp xếp.

Đôi khi, anh ấy trông giống như đang thực hiện các cú sút chỉ để thực hiện chúng thay vì chơi dưới sự kiểm soát và chọn vị trí của mình trong pha phạm lỗi. Anh ta có vẻ không yên tâm trước môi trường ồn ào ở Madison Square Garden. Trận đấu loại trực tiếp đầu tiên đối với bất kỳ cầu thủ trẻ nào cũng rất khó khăn và điều này nên được coi là muối bỏ bể. Garland sẽ không bỏ lỡ nhiều pha giao tranh như anh ấy đã làm trong Ván 3. Anh ấy đã phục hồi sau màn trình diễn tầm thường ở Ván 1. Bây giờ, anh phải làm lại.

Nếu không, Cavs sẽ trở lại trước Cleveland với tỷ số 3-1 mà không có LeBron cứu họ lần này.

Kế tiếp: Donovan Mitchell Trò chơi 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *