Cầu thủ vòng hai Jordan Walsh ra mắt giải đấu mùa hè

Chỉ mất một trận đấu để lựa chọn ở vòng hai năm 2023 của Boston Celtics tạo ra tác động khi Jordan Walsh bước những bước đầu tiên tới một vị trí luân phiên.

Đó là một buổi tối đầy sự kiện đối với Celtics cho cuộc thi NBA 2K24 Summer League đầu tiên của nhượng quyền thương mại tại Las Vegas với Miami Heat. Kết quả có thể không nghiêng về những người đàn ông mặc áo xanh và trắng, nhưng có rất nhiều điểm tích cực từ trận đấu. Jayson Tatum, Payton Pritchard và Oshae Brissett đã theo dõi từ bên lề và có cơ hội xem qua những người có thể phù hợp với họ trong mùa giải tới. Lần đầu tiên kể từ tháng 12 với Arkansas, lượt chọn thứ hai Brad Stevens ghi được 18 điểm.

Jordan Walsh đã vượt lên dẫn trước 6/11, trong đó có bàn thắng giật gân 4-6 từ ngoài vòng cung trong 31 phút trên sân gỗ cứng. Người hâm mộ Boston không thể yêu cầu một màn ra mắt tốt hơn từ một chàng trai được chọn vì sự linh hoạt trong phòng ngự, chiều dài và thể lực của anh ấy.

Mặc dù đôi khi anh ấy thể hiện điều đó, nhưng Walsh không ngần ngại một giây nào khi mở vòng vây. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn chơi một trò chơi như vậy anh ấy ở ngoài đó với Tatum. Anh ấy đã làm điều đó. Tân binh luôn thực hiện đúng lối chơi và tung ra những cú sút khi đối phương tạo khoảng trống. Với việc Boston thua Grant Williams vào tuần trước trong cuộc ký kết và giao dịch với Dallas Mavericks, Walsh trông giống như Celtic trước đây với nhiều chiều dọc hơn.

Anh ấy đã tạo ra tác động lên hàng thủ với hai lần đánh cắp và một pha cản phá mà theo đúng nghĩa đen, anh ấy đã nói “Bỏ cuộc” sau trận đấu. Nếu anh ta có thể lọt vào đúng vị trí trong pha phạm lỗi giữa sân trong khi vẫn là người mà anh ta luôn ở trường đại học ở vị trí phòng ngự, Joe Mazzulla có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cho anh ta một cú sút.

Dù mới chỉ có 31 phút đầu tiên ở Vegas, nhưng Walsh dường như hoàn toàn bị cuốn hút bởi tất cả những gì ban huấn luyện Boston Celtics đã nói với anh cho đến thời điểm này. Cầu thủ gốc Texas kể lại sự thật rằng một ngày nọ trong buổi tập luyện của giải đấu mùa hè, anh ấy đã bỏ lỡ một quả phạt góc thứ ba rộng mở. Mọi người trong phòng tập quay sang Walsh và nói thẳng với anh ta, “Bạn làm gì, bạn phải bắn anh ta.” Tin nhắn đã được nghe to và rõ ràng bởi chàng trai trẻ. Boston dường như không muốn khả năng bắn súng kém cỏi của anh ấy trong quá khứ ảnh hưởng đến cách anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình. Sự tự tin là chìa khóa khi nói đến những người mới bắt đầu và nếu họ có thể thấm nhuần điều đó vào Walsh, thì rất có thể anh ấy sẽ nhận được điều gì đó đặc biệt.

Văn hóa của Boston Celtics là thứ mà Jordan Walsh đã chấp nhận

Williams đã hết cửa, nhưng Stevens có thể đã tìm được người thay thế trong tương lai nếu Celtics có thể phát triển anh ấy đúng cách. Theo thời gian, anh ấy cần phải mạnh mẽ hơn để duy trì vóc dáng của một game thủ chuyên nghiệp. Ngay cả với những sai sót của nó, văn hóa trong thành phố là điều mà Walsh luôn tự hào.

Kể từ khi Boston gọi tên anh ấy, lựa chọn tổng thể số 1. 38 đã cố gắng làm mọi thứ có thể để gây ảnh hưởng tích cực đến nhóm và tổ chức. Anh ta đã nói chuyện với giới truyền thông ở Vegas thể hiện những gì đã học được trong ngày đầu tiên của mình.

“Cho dù bạn đang ngồi trên băng ghế dự bị, cho dù bạn chỉ đang đi bộ trên phố, có thể bạn chỉ đang ăn thức ăn, bất cứ điều gì bạn làm, tất cả đều có tác động đến chiến thắng”, Walsh nói với các phóng viên vào ngày 8/7.

Mới chỉ là trận ra mắt, nhưng đó là điều mà Celtics muốn thấy từ những cầu thủ sắp ra mắt. Cho dù đó là bay vào một làn đường hay xoay quanh màn hình để nhảy, Walsh có vẻ như anh ấy thuộc về. Đó chỉ là Giải đấu mùa hè Vegas, nhưng nếu cầu thủ 19 tuổi này có thể phát triển dựa trên điều đó, anh ấy có thể là một động lực quan trọng để tiến lên phía trước.

  • Xuất bản ngày 07/09/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *