Cầu thủ trẻ của Hawks là mục tiêu của những người khởi xướng phương Đông vào thời hạn giao dịch

Atlanta Hawks có thể phải đối mặt với sự thay đổi trong mùa giải này nhưng họ chưa sẵn sàng để xoay chuyển tình thế trong mùa giải vừa qua.

“Indiana khám phá… ý tưởng gửi Chris Duarte và vốn dự thảo tới Atlanta cho De’Andre Hunter vào thời hạn giao dịch tháng Hai,” Jake Fischer của Yahoo Sports viết vào ngày 15 tháng 6, trích dẫn cuộc tìm kiếm lâu dài của Pacers cho một tiền đạo quyền lực trước đó trong báo cáo.

Họ là đội mà Fischer liên kết với đồng đội Hunter John Collins vào tháng 12.

“Một đội khác để xem như điểm đến của Collins là Indiana.” Fischer đã viết về sự quan tâm đến người chơi lâu năm nhất của Hawks. “Các nguồn tin cho biết Pacers đã nói với nhóm điều tra rằng họ đang tìm kiếm một thế lực tiến lên để tham gia xây dựng lại họ, nơi có sự hỗ trợ bùng nổ của Tyrese Haliburton và Bennedict Mathurin.”

Collins – bước vào mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy với trung bình 13,1 điểm và 6,5 rebounds trong khi sút sâu 29,2% – đã trở thành tâm điểm của những tin đồn thương mại trong ba năm.

Thợ săn thì không.

Ấn tượng cuối cùng về Hunter, người chơi được chọn cao nhất trong đội, là anh ấy là một trong những “cốt lõi” và được cho là vượt quá giới hạn trong các cuộc đàm phán thương mại. Gia hạn bốn năm trị giá 90 triệu đô la của anh ấy đi kèm với một thông điệp từ tổng giám đốc Landry Fields về tương lai của Hunter.

Tất nhiên, kiểu kết nối đó là nụ hôn thần chết đối với người chơi Hawks.

Hai người được ủy quyền cuối cùng của Hawks nhận được các giao dịch lớn – Collins và Kevin Huerter – đã bị cuốn vào đầu cơ thương mại hoặc, trong trường hợp của Huerter, đã giao dịch một cách đáng ngạc nhiên trong một động thái nhằm tránh thuế hàng xa xỉ.

Trớ trêu thay, Hawks đã đánh đổi xạ thủ ba điểm tốt nhất của đội chỉ để vật lộn với việc bắn và giãn cách trong mùa giải vừa qua.

Họ xếp thứ 21 về số lần cố gắng nhưng chỉ đứng thứ 28 về số lần cố gắng và đã trao chìa khóa thành lập một đội cho huấn luyện viên trưởng mới Quin Snyder, người có đội Utah Jazz dẫn đầu NBA về xếp hạng tấn công và tỷ lệ ghi ba điểm trong mùa giải cuối cùng của anh ấy. Hawks đứng thứ 26 về số điểm ba điểm trong mùa giải thông thường sau khi Snyder tiếp quản.

Tuy nhiên, họ đã có một sự điều chỉnh lớn và đứng thứ sáu trong số 16 đội tham dự vòng loại trực tiếp.

Hunter – 15,4/4,2/1,4 trên 0,461/.350/.826 trong mùa giải vừa qua – vẫn chỉ mới 25 tuổi, là hậu vệ biên xuất sắc nhất của đội và đã thể hiện một trận đấu trên sàn hấp dẫn.

Có nghĩa là Hawks không muốn từ bỏ Thợ săn để thay thế cho Chris Duarte, 26 tuổi, người lớn tuổi hơn, nhỏ con hơn và nhận thấy vai trò của mình bị giảm sút trong mùa giải trước. Tỷ lệ sử dụng của Hunter giảm nhẹ trong mùa thứ hai liên tiếp.

Nhưng anh ấy đã đạt thành tích bắn súng thực sự tốt thứ hai trong sự nghiệp của mình là 56,3%.

Atlanta Hawks tổ chức hội nghị 2 lần Cầu thủ xuất sắc nhất năm

Hawks tiếp tục các bài tập luyện trước khi dự thảo vào thứ Sáu, mỗi đội, với một danh sách các triển vọng dự kiến ​​​​vào cuối vòng và chưa được phác thảo, người được xếp hạng cao nhất là người bảo vệ UCLA Amari Bailey, người đã giành được danh hiệu Pac-12 All-Freshman và All-Tournament mùa trước sau khi tính trung bình 11,1 điểm, 3,8 lần bật lại và 2,2 lần hỗ trợ trong khi sút 38,9% từ ngoài vòng cung.

Bailey dự kiến ​​​​sẽ là lựa chọn ở vòng hai với The Ringer xếp anh ta ở vị trí thứ 39 chung cuộc trước đối thủ cùng hạng Charlotte Hornets.

Triển vọng được đánh giá cao nhất trong nhóm là tiền đạo Furman năm thứ năm Jalen Slawson, Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Hội nghị miền Nam hai lần. Slawson ghi trung bình 15,6 điểm, 7,1 rebounds và 3,2 kiến ​​​​tạo ở mùa giải trước, đồng thời thực hiện 39,4% số lần lập công của anh ấy.

Cánh của Bang San Jose, Omari Moore, đã giành giải Cầu thủ của năm trong Hội nghị Mountain West ngoài việc giành được danh hiệu Toàn năng trong mùa giải trước. Anh ấy không sút bóng như những triển vọng trước đây trong danh sách nhưng anh ấy cao 6 foot-6 và ghi trung bình 17,4 điểm, 4,8 kiến ​​​​tạo và 4,7 rebounds trong giai đoạn 2022-23.

Cánh Western Kentucky Emmanuel Akot là một cựu binh của ba chương trình nhưng được liệt kê ở độ cao 6 foot-8 và ghi trung bình 10,0 điểm, 3,7 rebounds và 2,3 kiến ​​​​tạo trong mùa giải vừa qua.

Anh ấy đã giành được danh hiệu Giải đấu Hội nghị All-Mountain West năm nay.

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA sẽ có sẵn cho Hawks

Làm tròn nhóm là ông lớn DePaul Nick Ongenda, một trung vệ cao 6 foot 11 (12,6 điểm, 6,3 rebounds) và cầu thủ triển vọng quốc tế cao 6 foot 8 Marcio Santos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *