Cầu thủ sàn, thực tế và mơ ước cho Kobe Bufkin

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks là một trong những đội được nhắc đến nhiều nhất khi bước vào đêm dự thảo, nhưng tất cả cuộc nói chuyện thương mại đó chỉ trở thành một thỏa thuận nhỏ để có được lượt chọn thứ hai. Kobe Bufkin trượt đến Atlanta lúc 15 tuổi trong một đêm nhập ngũ hoang dã. Người bảo vệ cao 6’4 đã gây được nhiều tiếng vang trong suốt quá trình dự thảo và Kevin O’Connor của The Ringer đã xếp anh ta ở vị trí thứ tám trong bảng dự thảo của mình.

Bufkin là một trong ba tân binh gia nhập Hawks trong đợt tuyển quân hôm thứ Năm. Họ đã chọn Mouhamed Gueye và Seth Lundy ở vòng thứ hai để cung cấp cho họ một số lựa chọn kiểm soát chi phí khi lương của họ tăng lên. Cả ba người đều có thể là những người đóng góp cần thiết sau khi Hawks giảm lương để nhận tạp dề thuế thứ hai mới.

Người hâm mộ có thể mong đợi gì ở Bufkin? Cầu thủ 19 tuổi sẽ cần thời gian để phát triển, nhưng anh ấy rất hào hứng khi được làm việc với đội hậu vệ tài năng của Hawks. Bufkin có rất nhiều tiềm năng, vậy người hâm mộ có thể tìm ai để thay thế cho người gác đền 6’4 đến từ Michigan?

So sánh sàn cho người bảo vệ Atlanta Hawks Kobe Bufkin: Coby White

Người hâm mộ có thể không thích coi đây là sàn của anh ấy, nhưng có rất nhiều điểm tương đồng. Trong mùa giải duy nhất của anh ấy tại UNC, White ghi thêm trung bình 2,1 điểm và 1,2 pha kiến ​​​​tạo trong 5,5 phút ít hơn mỗi trận. Các chỉ số phòng thủ của họ gần như giống hệt nhau trong 40 phút ngoại trừ việc Bufkin chặn được nhiều hơn 0,4 cú sút mỗi trận.

Màu trắng là lựa chọn tổng thể thứ bảy và là một người bảo vệ cao 6’5, nặng 195 pound. Bufkin cao 6’4 và nặng 186,8 pound khi kết hợp. Họ có kích thước tương tự nhau và cả hai đều thể hiện khả năng chơi bóng.

Coby White đã ghi bàn tốt trong bốn mùa giải NBA đầu tiên của anh ấy, nhưng anh ấy đã phải vật lộn để tìm một vai trò ổn định khi gia nhập công ty tự do bị hạn chế. Cầu thủ 23 tuổi này là một thủ môn dự bị, người phải cải thiện khả năng phòng ngự của mình để được chạy nhiều hơn.

Kobe Bufkin có trần cao hơn, nhưng trong trường hợp xấu nhất, anh ta có thể là Coby White. Hawks hy vọng nhiều hơn, nhưng thời gian thi đấu của anh ấy sẽ bị hạn chế sau Trae Young và Dejounte giống như White phải vật lộn trong vài phút bên cạnh Zach LaVine và DeMar DeRozan ở Chicago.

Kế tiếp: máy tính thực

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 17:32 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *