Cầu thủ dự bị được thăng hạng lại sẽ ‘tiếp tục có cơ hội’

Boston Celtics đã tái ký hợp đồng với Payton Pritchard, người hiện đang có hợp đồng 5 năm tiếp theo sau khi Brad Stevens gia hạn 4 năm cho anh ấy vào ngày 8 tháng 10, sẽ “tiếp tục nhận được cơ hội” từ huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla bất chấp việc tai nạn bắn súng đầu mùa của anh ấy. ; bao gồm điểm xuất phát 3/20 từ ngoài vòng cung.

Brian Robb của MassLive nói trước khi nói thêm: “Đội C không có nhiều trận đấu đã được xác định, nhưng họ chắc chắn sẽ vượt qua được 82 trận trong mùa giải thông thường,” Brian Robb của MassLive nói trước khi nói thêm, “Đó là lúc họ sẽ phải dựa vào Pritchard vào sân từ băng ghế dự bị – đó là lý do tại sao họ trao cho anh ấy những phần thưởng nâng cao.

“Mazzulla đã ở bên Pritchard vượt qua những sai lầm khi anh ấy cố gắng trao quyền cho người bảo vệ của mình để tiếp tục chơi trò chơi của mình. Pritchard cho biết anh đã được thông báo sẽ tiếp tục có cơ hội nên không phải lo mắc sai lầm trên sân”.

Đối với Payton Pritchard và Boston Celtics, tất cả chỉ là trở nên nóng bỏng vào đúng thời điểm

Những cuộc đấu tranh trong tháng 11 của Pritchard sẽ trở thành một chú thích trong lịch sử Boston Celtics nếu đội cuối cùng đã nâng cao chiếc cúp Larry O’Brien vào tháng 6 tới và cuối cùng nâng Banner 18 lên xà nhà TD Garden vào mùa thu tới. Tất nhiên, thật đáng buồn khi một trong số ít những người còn sót lại từ thời Danny Ainge vẫn chưa được gia hạn, nhưng còn gần nửa năm nữa các trận đấu mới bắt đầu thực sự quan trọng đối với người hâm mộ Celtics.

Pritchard từ lâu đã là một trong những người kiến ​​tạo lối chơi duy nhất của đội ở đơn vị thứ hai, vì vậy việc từ bỏ anh ấy khi tình hình trở nên khó khăn – đặc biệt là sau khi ký hợp đồng với anh ấy với một thỏa thuận hời – có thể không nằm trong kế hoạch của Stevens và Co.

Đó là tất cả về việc nóng vào đúng thời điểm. Pritchard đã làm được điều đó ở vòng loại trực tiếp và việc gia hạn hợp đồng sẽ không đủ bù đắp cho giá trị của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *