Câu hỏi lớn nhất của Charlotte Hornets là gì?

Charlotte Hornets bước vào mùa giải sắp tới với tư cách là một đội khó bị hạ gục. Có thể đưa ra lập luận rằng họ nên là một đội tranh giành một số hình thức thi đấu sau mùa giải, đồng thời thúc đẩy đội trao đổi những cầu thủ kỳ cựu nhằm nỗ lực dành nhiều thời gian hơn cũng có giá trị như nhau. Nhưng khi nói đến câu hỏi lớn nhất của họ cho mùa giải sắp tới, nó đặc biệt tập trung vào một cầu thủ. Bóng LaMelo.

Theo Andy Bailey của Bleacher Report, Lamelo Ball có thể dẫn dắt người chiến thắng? là câu hỏi lớn nhất đối với Charlotte Hornets. Nó ít nói về khả năng thể hiện của Ball với tư cách là một cầu thủ mà nhiều hơn về việc liệu phong cách chơi của anh ấy có dẫn đến chiến thắng hay không.

“Trong 162 trận đấu trong sự nghiệp, anh ấy ghi 3.149 điểm, 1.188 kiến ​​​​tạo và 1.034 rebound. Oscar Robertson và Luka Dončić là những cầu thủ duy nhất trong lịch sử NBA đạt được hoặc vượt cả ba điểm trong 162 trận đầu tiên của họ.

Nhưng trong suốt sự nghiệp của mình, tác động của anh ấy đối với điểm cộng trừ của Charlotte Hornets là ở mức tối thiểu. Trong ba mùa giải của anh ấy, họ đứng thứ 23 trong giải đấu về tỷ lệ chiến thắng.”

Công bằng mà nói, hai năm đầu Ball ở Charlotte dường như có một quỹ đạo đi lên, trong khi mùa giải trước hoàn toàn là một thảm họa. Sẽ rất dễ dàng để loại bỏ mùa giải 2022-23 như một ngoại lệ so với quan điểm của đội, khi chấn thương chồng chất, bao gồm cả Ball, dẫn đến thành tích 27-55 đáng thất vọng của họ. Việc thiếu tính cạnh tranh liên tục ở Charlotte khiến bất kỳ ai cũng khó thành công cho dù một trong những cầu thủ của họ có tài năng và năng suất đến đâu. Cùng với đó, rất nhiều điều phụ thuộc vào mùa giải sắp tới.

Hornets không nhất thiết phải bắt đầu lại, nhưng như Bailey đã lưu ý, nếu họ không cạnh tranh hơn, các câu hỏi có thể đặt ra về sức khỏe và khả năng lãnh đạo nhượng quyền thương mại của anh ấy. Charlotte phải ở vị trí tốt hơn để ít nhất có thể cạnh tranh một vị trí trong Giải đấu khởi động. Đây là một đội thường xuyên phải có đầy đủ các cầu thủ sẵn sàng phục vụ họ, bao gồm Ball, Miles Bridges và Gordon Hayward thường xuyên bị chấn thương. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và điều đó bao gồm cả một mùa giải nữa sẽ trôi qua.

Charlotte Hornets vẫn được dự đoán sẽ là đội xếp cuối bảng của Eastern Conference

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *