Câu chuyện NBA của Charlotte Hornets vẫn đang được viết

Charlotte Hornets đã có một mùa giải tuyệt vời. Họ bắt đầu mùa giải 4-14. Họ mất một số cầu thủ chủ chốt vì chấn thương. Họ đang bị dẫn 0-4 trong các trận đấu được quyết định bởi 5 điểm hoặc ít hơn. Với rất ít cầu thủ khỏe mạnh và một huấn luyện viên mới dẫn dắt, đội đã phải vật lộn trong Hội nghị miền Đông đầy cạnh tranh. Trước khi mùa giải diễn ra hai tháng, rõ ràng là Hornets sẽ không còn tốt như đội hình của mùa giải trước.

Vì vậy, đột nhiên huấn luyện viên được thuê để đưa họ đến sau mùa giải sẵn sàng dạy một nhóm cầu thủ trẻ chưa dành nhiều thời gian cùng nhau về cách chơi bóng rổ chiến thắng. Ở mùa giải này, Hornets đã có 25 đội hình xuất phát khác nhau ở mùa giải này. Họ đứng thứ 27 về xếp hạng ròng (-6,2). Và họ đã chết cuối cùng về hiệu quả tấn công vào năm đó. Điểm yếu trong tấn công của họ có thể trở nên trầm trọng hơn bởi cầu thủ tấn công tốt nhất của họ, LaMelo Ball, người đã bị đa chấn thương trong suốt mùa giải.

Là các anh hùng Charlotte Hornets trên đường của họ?

Trong phim, mùa này phải có một anh hùng đến và cứu họ. Nơi những người đóng góp bất ngờ đột nhiên tìm thấy sức mạnh bên trong để thành công. Hoặc có thể nhân vật chính sẽ tìm thấy một đôi giày mà một người chơi tuyệt vời đã đi trước đó và mang chúng, đạt được kỹ năng và sự nhạy bén của người chơi.

Mặc dù vẫn chưa có một kết thúc kỳ diệu theo phong cách Disney cho mùa giải, nhưng có lý do để lạc quan khi đội tiến vào sân nhà. Lối chơi bất ngờ đó đến từ những tân binh như Mark Williams, lựa chọn thứ hai của Hornets trong đợt dự thảo NBA năm 2022. Williams đã thể hiện một quá trình học tập dốc, 8 trong số 9 cú đánh đôi của anh ấy đã đến chỉ sau 15 lần xuất phát.

Nhưng nếu một lượt chọn ở vòng đầu tiên không thể là đủ, thì có lẽ Svi Mykhailiuk sẽ đủ. Cầu thủ chạy cánh 6,7 tuổi năm thứ tư là sự bổ sung vào cuối mùa giải trước thời hạn giao dịch. Chỉ trong 16 trận đấu với đội, anh ấy đã tích lũy được những điểm cao nhất trong sự nghiệp về điểm (26) và kiến ​​​​tạo (8). Có lẽ người hùng cần thiết để lật ngược thế cờ đã mặc đồng phục rồi. Hoặc có thể cô ấy sẽ mặc màu mòng két vào mùa hè này trong dự thảo NBA.

Bất kể điểm yếu của đội này là gì, có lý do để tin rằng sẽ có những ngày tốt hơn ở phía trước. Có lẽ cuối mùa không phải là kết thúc của bộ phim. Có lẽ, ngược lại, đó là sự kết thúc của hành động đầu tiên.

Kế tiếp: Ba người chơi mà Charlotte Hornets có thể phác thảo với lượt chọn muộn ở vòng đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *