Cấp thương mại: Hornets Flip LaMelo Ball cho Jaylen Brown

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi Charlotte Hornets tìm cách xây dựng lại đội hình của họ, không nên bỏ sót điều gì. Thật không may, điều đó có nghĩa là LaMelo Ball sẽ có sẵn nếu các mảnh được trả lại có ý nghĩa. Tất nhiên, không có nhiều động thái cho một người bảo vệ cấp độ All-NBA trong tương lai sẽ khiến Mitch Kupchak và văn phòng chính của Hornets quan tâm, nhưng có vẻ như một giao dịch tiềm năng có thể di chuyển kim vừa đủ để khiến Charlotte ngồi dậy và trả lời điện thoại .

Gần đây, Jaylen Brown của Boston Celtics đã thấy tên mình nổi lên trong các tin đồn thương mại. Sau khi trở thành đội thứ hai của All-NBA năm 2023, Brown đã đủ điều kiện tham gia supermax, điều này đã tạo ra sự chia rẽ giữa những người hâm mộ Celtics, với một số phương tiện truyền thông cũng cho rằng cánh All-Star không xứng đáng với một hợp đồng kỳ lạ như vậy.

Cùng với đó, Brown một lần nữa trở thành tâm điểm trong mùa giải của Boston. Tuy nhiên, bạn sẽ khó tìm được một giao dịch tiềm năng đảm bảo Celtics nhận lại giá trị hợp lý cho cầu thủ 26 tuổi của họ. Đó là nơi mà Hornets đến.

Theo ‘Garden Report’ của CLNS Media, một giao dịch tiềm năng có ý nghĩa đối với cả hai đội là một thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​​​LaMelo Ball đầu quân cho Celtics, đổi lại Brown sẽ đến với Hornets.

“Tôi khá ấn tượng với trò chơi của anh ấy,” James Toscano của CLNS Media cho biết. “Khi anh ấy còn sống và khi anh ấy khỏe mạnh, tôi nghĩ anh ấy là người bảo vệ phong cách phù hợp cho đội bóng này. Tôi nghĩ anh ấy và Tatum sẽ không thể tin được khi ở bên nhau. Họ trình diễn, họ sẽ giải trí và tôi nghĩ họ sẽ thắng trò chơi. Và đó là một thương vụ mà tôi nghĩ một người như Wick muốn vì những quả bóng của LaMello sẽ đặt một con lừa vào ghế nhiều hơn Anthony Simons sẽ làm.”

Charlotte Hornets sẽ có liên quan trong Hội nghị phía Đông.

Không thể phủ nhận tài năng của LaMelo và đội bóng được xây dựng xung quanh anh ấy sẽ như thế nào. Tuy nhiên, Jaylen Brown đã là một chàng trai All-Star và All-NBA. Với Celtics, Brown sẽ luôn là lựa chọn thứ hai sau Jayson Tatum, vì vậy bây giờ có thể là lúc để tặng anh ấy từ Beantown – nếu bạn có thể nhận được cam kết rằng anh ấy sẽ ký lại với Hornets trước khi bắt đầu mùa giải. vòng loại trực tiếp. mùa giải mới

Bộ đôi Terry Rozier và Jaylen Brown sẽ đảm bảo Hornets không lặp lại những điểm yếu trong tấn công của họ ở mùa giải trước. Mặc dù khả năng trở lại của Miles Bridges cũng sẽ giúp củng cố hỏa lực của Hornets.

Hơn nữa, Brown là một hậu vệ tốt hơn nhiều so với LaMelo vào thời điểm này, điều này sẽ giúp Steve Clifford tiếp tục phát triển bản sắc phòng ngự có thể giúp gánh đội Hornets trong những khoảng thời gian mà các cú sút không bị rơi.

Kế tiếp: Giao dịch đó trông như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *