Cấp thương mại: Hornets đổ PJ Washington để bảo vệ ngôi sao

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi chúng ta tiến gần hơn đến việc bắt đầu công ty tự do NBA, những người hâm mộ Charlotte Hornets sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra với PJ Washington. Lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy, người bốc thăm xổ số năm 2019 sẽ được tham gia đại lý miễn phí bị hạn chế và có thể sẽ có rất nhiều người theo đuổi từ khắp NBA.

Theo Kevin O’Connor của The Ringer, việc bổ sung Brandon Miller vào đêm dự thảo có thể đánh dấu sự kết thúc thời gian của Washington với Hornets. Tuy nhiên, O’Connor lưu ý rằng một dấu hiệu và giao dịch tiềm năng có thể đảm bảo Mitch Kupchak không thấy một trong những tài sản giao dịch tốt nhất của Charlotte biến mất như thế nào.

“Thế còn Simons to the Hornets trong một giao dịch ký kết và giao dịch cho PJ Washington (người về cơ bản đóng cùng vị trí với lựa chọn số 2 Brandon Miller)?” O’Connor đã viết.

Nếu Hornets quyết định chuyển đến từ PJ Washington, người đã gây ấn tượng trong mùa giải đầu tiên với tư cách là người bắt đầu trong vòng quay của họ, Anfernee Simons có thể là một ứng cử viên sáng giá để nhắm mục tiêu. Mùa trước, Simons đã chơi 62 trận thường xuyên trong mùa giải, ghi trung bình 21,1 điểm, 2,6 rebound và 4,1 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 44,7% và sút sâu 37,7%.

Câu hỏi là, cả hai đội có sẵn sàng thực hiện giao dịch không? Hãy xem nào.

Liệu Charlotte Hornets có đổi PJ Washington để lấy Anfernee Simons không?

Charlotte Hornets có thể nhắm mục tiêu Anfernee Simons trong một giao dịch ký kết (Ảnh của Soobum Im / Getty Images)

Bất kể Hornets có quyết định mang Miles Bridges trở lại hay không, văn phòng phía trước sẽ là khôn ngoan khi xem xét một giải pháp lâu dài tiềm năng cho vị trí bảo vệ bắn súng của họ. Sau khi bỏ lỡ cả năm chơi bóng rổ và bị một bộ phận lớn người hâm mộ từ chối nghiêm trọng, nhiệm kỳ của Bridges với Hornets có thể đang bước vào giai đoạn cuối (nếu nó chưa kết thúc).

Trải qua năm mùa giải đầu tiên với Portland Trail Blazers, Simons rất giỏi trong việc chơi với những người bảo vệ điểm xử lý bóng và hiểu cách thực hiện các pha tấn công và lối chơi phụ.

Simons cũng phù hợp với dòng thời gian hiện tại của Hornets. Ở tuổi 24, Nhà vô địch Dunk NBA 2021 vẫn đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp và sẽ tiếp tục cải thiện lối chơi của mình trong tương lai gần. Đối với một đội Hornets có khả năng xây dựng lại xung quanh LaMelo Ball và Miller, Simons có thể là mảnh ghép thứ ba lý tưởng cho câu đố.

Với việc Miller hiện đang ở thế bí và Washington đã tiềm ẩn nguy cơ bỏ chạy, việc lật tẩy anh ta trong một thỏa thuận hạ cánh với Simons là một nước đi thông minh của Kupchak và văn phòng chính của Hornets. Đối với Charlotte, động thái tiềm năng này có ý nghĩa ở nhiều cấp độ.

Kế tiếp: Còn Trail Blazers thì sao?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *