Cấp thương mại: Đề xuất cung cấp cho Grant Williams một ngôi nhà mới

Tương lai của Grant Williams với Boston Celtics là không chắc chắn, vì anh ấy là cầu thủ tự do bị hạn chế vào mùa hè này. Williams – người được Celtics soạn thảo vào năm 2019 – đã thu hút sự quan tâm từ một số đội trên khắp NBA. Tuy nhiên, vì anh ta có hạn, Boston có thể khớp với bất kỳ phiếu mua hàng nào do các đội khác gửi.

Đó là nơi có dấu hiệu và thương mại tiềm năng. Các nhóm tìm cách khai quật các đại lý miễn phí bị hạn chế thường phải làm như vậy thông qua thương mại. Một mối đe dọa tiềm ẩn để thu hút Williams khỏi Boston là Dallas Mavericks.

Do kết nối được báo cáo, Greg Swartz của Bleacher Report đã đề xuất một giao dịch giả để thấy San Antonio Spurs giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển ba đội, trong đó đội số 1. 12 Boston kết thúc ở Dallas.

Celtics Nhận
Lượt chọn ở vòng hai năm 2030 (thông qua Mavericks)

Mavericks Nhận
cấp Williams

Spurs Nhận
Richaun Holmes
Trao đổi lượt chọn vòng đầu tiên năm 2030 (với Mavericks)

Một tương lai không có Grant-Williams cho Celtics đã được đồn đại là rất thực tế kể từ khi đội đổi lấy Kristaps Porzingis vào tháng trước.

Sân trước đột nhiên khá đông đúc, khiến vai trò của tiền đạo năm thứ tư với chữ C không chắc chắn.

Liệu Boston Celtics có đánh đổi Grant Williams để lấy lượt chọn ở vòng hai không?

Trong thỏa thuận giả định của Swartz, Celtics sẽ chỉ giành được một lượt chọn ở vòng hai để đổi lấy Williams – một cầu thủ đã đóng một vai trò quan trọng trong vòng quay của đội kể từ mùa giải tân binh của anh ấy.

Điều đó có đủ để mất đi một cầu thủ đóng vai trò quan trọng, người đã góp phần vào nhiều trận playoff sâu không? Có lẽ không, chỉ là không.

theo của điền kinh Jared Weiss, Boston đang tìm cách giành được quyền chọn ở vòng đầu tiên trong tương lai bằng bất kỳ động thái nào loại bỏ người nổi bật trước đây của Tennessee.

Weiss giải thích: “Boston đã tìm kiếm một lượt chọn đầu tiên để đổi lấy Williams, theo các nguồn tin của giải đấu, mặc dù rất hiếm khi việc đăng ký và giao dịch cho một người chơi đóng vai trò mang lại lợi nhuận đáng kể.

Điểm cuối cùng cho giao dịch Grant Williams ba đội của Boston Celtics: b

Lý do giao dịch giả nhận được điểm cao như vậy – mặc dù Celtics không có gì cho Williams – là vì nó thực tế.

Như Weiss lưu ý, hầu hết các giao dịch ký kết và giao dịch không mang lại lợi nhuận lớn khi đổi lấy những người chơi rời đi.

Cá nhân tôi ghét ý tưởng mất Williams cho lượt chọn ở vòng hai. Anh ấy có giá trị hơn thế đối với Celtics, mặc dù anh ấy rất dễ chọn và chơi. Không có gì phải bàn cãi khi cầu thủ 24 tuổi này đã đóng một vai trò công bằng trong thành công trong trận playoff gần đây của Boston.

Tất nhiên, thật dễ dàng để chỉ ra màn trình diễn 27 điểm của anh ấy trong Ván 7 của Bán kết Hội nghị Miền Đông 2022, nơi anh ấy thực hiện bảy quả 3 điểm để kết thúc mùa giải của Milwaukee Bucks. Ngoài ra – ngay cả trong những trận đấu mà anh ấy không ghi được nhiều bàn thắng – Williams vẫn giúp đội C bằng sự linh hoạt trong phòng ngự và tư duy thi đấu.

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 17:10 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 17:10 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *