Cấp thương mại: Celtics hạ cánh Damian Lillard trong thỏa thuận 3 đội

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics và Jayson Tatum có thể tham gia rút thăm trúng thưởng Damian Lillard khi Portland Trail Blazers cố gắng tìm một đối tác cho bảy lần All-Star.

Trong ấn bản ngày 3 tháng 7 của podcast #thisleague của UNCUT, Chris Haynes của TNT và Bleacher Report đã nói rằng “Klippers, Timberwolves, Pelicans, Boston Celtics, đó là những đội trong đầu tôi, tôi khá chắc chắn là có. Hơn nữa, họ là những đội mà tôi biết đang kêu gọi để xem cần những gì” để đổi lấy Lillard.

Hạng thương mại: Celtics hạ cánh Damian Lillard trong bom tấn 3 đội

Báo cáo này trùng khớp với một tuyên bố gần đây của Marc J. Spears của Andscape, được chuyển tiếp bởi Brian Robb của MassLive.

“Tôi nghe thấy Jayson Tatum đang gõ cửa đó ngay bây giờ để cố gắng tìm cách bắt anh ta [Lillard] để đến Boston,” Spears nói qua Robb.

Tatum và Lillard là đồng đội trong Đội tuyển Hoa Kỳ trong Thế vận hội Tokyo 2020, nơi họ đã mang về huy chương vàng. Tuy nhiên, sự quan tâm của Lillard đối với Boston có thể không có.

Khoảng một tháng trước, Haynes đã báo cáo rằng Lillard không quan tâm đến việc chơi cho Celtics và Lillard đã xác nhận suy nghĩ đó trong một Instagram Live. Tuy nhiên, các báo cáo đã chỉ ra rằng GM Joe Cronin của Trail Blazers không có ý định thực hiện yêu cầu trao đổi của Damian Lillard với Miami Heat, vì đội sẽ ưu tiên nhận được lợi nhuận phù hợp nhất cho họ.

Trail Blazers có thể muốn Jaylen Brown, và anh ấy và Celtics vẫn chưa đồng ý về việc gia hạn hợp đồng, điều này gây lo ngại. Tuy nhiên, tất cả các báo cáo đều cho thấy mong muốn giữ lại Brown của Boston.

Nếu Tatum quản lý để ném Celtics cho Lillard và Boston có thể tìm một đội thứ ba để làm việc với Portland trong một thỏa thuận, giao dịch đó sẽ như thế nào?

Chúng ta hãy xem tiềm năng giao dịch và cấp độ của nó đối với tất cả các đội tham gia.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 03/07/2023 lúc 21:11 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 21:47 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *