Cấp thương mại: Celtics có được Damian Lillard trong thỏa thuận được đề xuất

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics đã tiến đến trận chung kết đại hội lần thứ năm sau bảy năm, nhưng những lần bị loại đáng thất vọng trong bốn trận chung kết đã khiến họ sẵn sàng đi tiếp. Họ đã đổi Marcus Smart để lấy Kristaps Porzingis và hai lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên. Boston cũng để Grant Williams bước đi, nhưng một thương vụ bom tấn vẫn có thể xảy ra. Không có cái tên nào lớn hơn Damian Lillard trên thị trường và Celtics đã bày tỏ sự quan tâm.

Có được người bảo vệ điểm All-Star bảy lần từ Blazers không có nghĩa là giao dịch Jaylen Brown. Sẽ có những vấn đề về tiền lương trong tương lai, đặc biệt nếu họ có kế hoạch tái ký hợp đồng với Brown để gia hạn supermax, nhưng Celtics có thể tham gia với hy vọng giành được danh hiệu vào năm 2024.

Lillard là một siêu sao không cần bàn cãi và là một trong 15 cầu thủ xuất sắc nhất NBA, nhưng liệu Boston có nên đánh đổi anh ta? All-Star bảy lần muốn rời Portland để chơi cho một ứng cử viên. Heat dẫn đầu danh sách lựa chọn của Lillard, nhưng nếu Blazers từ chối giao dịch với Miami, Celtics có thể nhanh chóng vượt lên dẫn đầu.

Boston Celtics có sẵn sàng dốc toàn lực để có được Damian Lillard?

Lillard sẽ cung cấp cho đội C một người bảo vệ điểm, người bắn và người xử lý bóng ưu tú để thiết lập Jayson Tatum, Jaylen Brown và Kristaps Porzingis. Năm người bắt đầu của họ sẽ rất nguy hiểm và được cho là tốt nhất trong giải đấu. Giao dịch để lấy Dame sẽ ảnh hưởng đến chiều sâu của Celtics, nhưng vòng quay bị thu hẹp ở vòng loại trực tiếp sẽ giảm bớt tác động.

Trail Blazers sẽ bước vào giai đoạn xây dựng lại nếu họ đánh đổi Lillard, vì vậy Boston nên cố gắng giữ Derrick White và Al Horford để cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nào trong vòng loại trực tiếp.

Sự linh hoạt và linh hoạt của Boston sẽ khiến họ trở thành danh hiệu được yêu thích nếu họ đổi Damian Lillard, nhưng họ sẽ phải từ bỏ bao nhiêu để giành được danh hiệu All-Star bảy lần?

Kế tiếp: Thỏa thuận trông như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 19/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *