Cấp thương mại: Bảo vệ điểm thương mại của Cavs cho cánh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đã chi rất nhiều tiền vào mùa hè này để bắn súng. Cách tiếp cận đó có ý nghĩa, vì đội hình này đã phải vật lộn để có khả năng bắn súng ngoài hàng hậu vệ đầy sao của họ là Donovan Mitchell và Darius Garland. Họ có hàng thủ tốt nhất giải đấu, nhưng điều đó phần lớn đến từ việc họ chơi những cầu thủ không phải xạ thủ như Jarrett Allen, Evan Mobley và Isaac Okoro trong những phút quan trọng.

Ở vòng loại trực tiếp, New York Knicks đã tận dụng lợi thế của việc thiếu khoảng cách đó, đóng gói sơn và hỗ trợ tích cực cho Mitchell và Garland. Kết quả là rất nhiều cú sút bị bỏ lỡ và trận đấu bị loại. Điều đó khiến Mission No. 1 mùa hè này đã được quay phim; nhiệm vụ hoàn thành.

Cavaliers có thể đã đánh đổi phòng thủ để bắn

Điểm yếu mà Cavaliers có thêm là không ai trong số họ là những hậu vệ giỏi. Max Strus chơi giỏi và thi đấu, Ty Jerome cũng vậy, nhưng không có bất kỳ loại nút chặn nào. Gerges Niang thực hiện kế hoạch này nhưng sẽ thường xuyên bị lộ. Nó đặt ra câu hỏi: có phải Cavs chỉ đánh đổi một vấn đề (bắn súng) để tạo ra một vấn đề khác (phòng thủ vòng ngoài)?

Có những người chơi giỏi cái này hay cái kia giúp họ xây dựng các đội hình khác nhau, vì vậy thà có còn hơn không có. Nhưng điều mà Cavaliers thực sự cần là một cầu thủ có thể sút và chơi phòng ngự hiệu quả. Những cầu thủ đó rất khó tìm, vì hầu hết các đội đều muốn giữ những gì họ có.

Brooklyn Nets là một đội hiếm hoi có nhiều cánh và họ có thể là đội nhắm mục tiêu trong một giao dịch. Hãy cùng xem một thương vụ được đề xuất gần đây có thể bổ sung một cầu thủ hai chiều mà Cavaliers đang rất cần.

Kế tiếp: Giao dịch là gì?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *