Cấp giao dịch giả: Celtics kết thúc giao dịch LAC

Đã ba tuần kể từ khi Boston Celtics suýt trao đổi Malcolm Brogdon với Los Angeles Clippers, như một phần của thỏa thuận mua Kristaps Porzingis. Cuối cùng thì Boston cũng có được người của họ, nhưng phải trả giá bằng người bảo vệ lâu năm Marcus Smart chứ không phải Brogdon.

Kể từ đó, có thông tin cho rằng Clippers vẫn đang theo đuổi đương kim Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của NBA, mặc dù đã rút khỏi thỏa thuận vào tháng trước vào phút cuối.

Báo cáo tẩy trắng Zach Buckley đã thực hiện ý tưởng đó vào thứ Năm, khi anh ấy thực hiện một số giao dịch giả cho Celtics – một trong số đó đã gửi Brogdon đến Clippers.

“Clippers dường như muốn nâng cấp ở điểm bảo vệ — họ cũng đã được liên kết với James Harden — và một Brogdon khỏe mạnh có thể làm được điều đó,” Buckley viết. “Anh ấy mang đến nhiều kinh nghiệm và khả năng tác động đến trận đấu khi có hoặc không có bóng, khiến anh ấy trở thành một người hoàn hảo trên lý thuyết với Kawhi Leonard và Paul George.”

Trong khi đó, Celtics có thể muốn độ tin cậy cao hơn những gì Brogdon có thể cung cấp (anh ấy chỉ chơi 70 trận một lần) hoặc có thể nghĩ rằng họ có đủ độ sâu của sân để tồn tại mà không cần anh ấy. nếu họ sẵn sàng để anh ta ra đi, lật anh ta để có độ sâu của cánh và chọn nháp có thể hợp lý. Batum kiểm tra hàng tấn hộp như một con dao của Quân đội Thụy Sĩ, và Covington thiết lập hệ thống phòng thủ đột phá bằng ba quả cầu lửa.”

Celtics Nhận
Nicholas Batum
Robert Covington
Lựa chọn vòng hai 2024 Raptors
Lựa chọn vòng hai Grizzlies 2027

Clippers Nhận
Malcolm Brogdon

Boston Celtics có nên quan tâm đến việc giao dịch Malcolm Brogdon với Clippers không?

Không, hoàn toàn không.

Đối với những người mới bắt đầu, gói này không xứng đáng với Boston Celtics. Họ sẽ hại cầu thủ dự bị hay nhất giải đấu để đổi lấy hai cánh đã già cỗi. Batum, 34 tuổi và Covington, 32 tuổi, kém nhau 9 tuổi trong sự nghiệp.

Batum có lẽ là có giá trị hơn trong hai. Cánh 6’8, người đã ghi 3 điểm ổn định cho LA trong ba mùa giải qua, có thể hữu ích trên băng ghế dự bị của Boston. Năm ngoái, anh chơi khoảng 21,9 phút mỗi đêm, trong hơn 78 lần ra sân cho Clippers. Anh ấy đạt trung bình 6,1 điểm nhờ 42,0% sút xa và 39,1% sút xa.

Covington đã có một sự nghiệp kỳ lạ kể từ khi được chuyển nhượng từ Philadelphia 76ers vào năm 2018. Anh ấy đã phục hồi và cuối cùng ở lại LA trong nửa mùa giải vừa qua. Cầu thủ 32 tuổi này chỉ ra sân trong 48 trận cho Clippers ở mùa giải trước, trung bình 16,2 phút mỗi trận. Anh ấy ghi được 6,0 điểm mỗi trận với 44,5% từ sân và 39,7% từ phạm vi 3 điểm.

Cả hai người chơi đã thể hiện khả năng tấn công đáng tin cậy nhưng trong những vụ nổ nhỏ. Khi lớn lên, liệu họ có thể trở thành những người đóng góp mạnh mẽ ở Boston không? Có vẻ như Celtics sẽ mua bộ đôi LA ở đây trong khi bán thấp Brogdon, người đang chiến đấu với chấn thương cẳng tay.

Chưa kể đến việc Clippers đã bị lạnh chân ngay từ đầu, khiến đội C gặp khó khăn trước Pintar. Nếu tôi là Brad Stevens, tôi sẽ không nhấc điện thoại ở đó trong một thời gian dài.

Điểm cuối cùng cho giao dịch Boston Celtics-Los Angeles Clippers: Đ.

Không mảnh nào mà Boston Celtics ghi được trong thương vụ này sẽ thuộc về Brogdon. Anh ấy chỉ chứng minh rằng anh ấy có thể hòa nhập tốt trong vòng quay của đội. Tại sao phải kẹt khúc gỗ ở vị trí cánh dự bị, sau khi ký hợp đồng với Oshae Brissett vào tuần trước?

Ngoài ra, việc mất Brogdon sẽ để lại một lỗ hổng lớn trong luân chuyển người bảo vệ của đội, vốn là một trong những vòng quay sâu nhất tại NBA vài tuần trước.

Mặc dù có thể vẫn còn các bước cần thực hiện, nhưng bước này thì không.

Để biết thêm suy nghĩ về các ý tưởng giao dịch của Malcolm Brogdon, hãy xem một tập gần đây How ‘Bout Them Celtics Podcast, ở đâu CelticsBlog Jack Simone và tôi đã nghĩ ra một loạt các giao dịch giả.

17 bản hợp đồng đại lý miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Boston Celtics

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *