Cấp giao dịch: Celtics có nên gửi Jaylen cho Warriors không?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Jayson Tatum nói rằng anh ấy muốn Jaylen Brown trở lại. Brad Stevens “không nghi ngờ gì nữa” muốn Brown ở lại. Nhưng đến một lúc nào đó, Boston Celtics cần nhìn vào gương và tự hỏi mình một số câu hỏi hóc búa. Nếu nhóm này chưa đủ tốt để giành danh hiệu, điều gì sẽ thay đổi trong tương lai?

Nhóm Celtics này đã cùng nhau trưởng thành và bộ ba Marcus Smart, Jayson Tatum và Brown đã năm lần tham dự Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông trong bảy loạt trận. Đó có phải là lý do để giữ nhóm lại với nhau (không có đội nào khác phù hợp với mức độ nhất quán đó ngoài Golden State Warriors) hay để thừa nhận rằng nó không hoạt động? Rốt cuộc, định nghĩa của sự điên rồ là làm đi làm lại một việc và mong đợi những kết quả khác nhau.

Boston Celtics đã trao đổi Jaylen Brown cho ai?

Nếu Celtics giao dịch với Brown, thì ai có ý nghĩa với tư cách là người theo đuổi giao dịch? Câu trả lời có lẽ là hầu hết các giải đấu. Đối với tất cả những điểm yếu rõ ràng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ chơi bóng và người tạo ra cú sút, Brown vẫn là một cầu thủ chạy cánh hai cánh đẳng cấp, người vừa lọt vào Đội thứ hai toàn NBA. Hầu như mọi đội trong giải đấu đều có thể sử dụng một đội khác trong số họ.

Celtics cần phải tìm ra những gì họ đang tìm kiếm. Nếu họ muốn giải quyết vấn đề nhức nhối nhất của mình trong giao dịch Brown, thì việc giao dịch cho người bảo vệ điểm All-Star là điều hợp lý. Có phải họ đang cố gắng thiết lập lại dòng thời gian của mình bằng cách xử lý một lượt chọn nháp hàng đầu không?

Có thể có một nền tảng trung bình, ngày càng trẻ hơn và thêm tài năng ghi bàn. Golden State Warriors đại diện cho một đối tác thương mại thú vị; Celtics có thể thực sự thỏa thuận với đối thủ của NBA Finals năm ngoái và đi tiếp từ một trụ cột nhượng quyền thương mại không?

Kế tiếp: Giao dịch đó trông như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *