Cấp độ thương mại: Hawks gửi John Collins đến Jazz

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks. (Ảnh của Alex Goodlett/Getty Images)

Vào cùng ngày Atlanta Hawks giới thiệu thế hệ cầu thủ tiếp theo, họ đã gửi cầu thủ gắn bó lâu nhất với mình.

“Trong một thỏa thuận mang lại cho nhượng quyền thương mại sự linh hoạt về tài chính đáng kể, Atlanta Hawks đã giao dịch chuyển tiếp John Collins cho Utah Jazz,” người trong cuộc của ESPN NBA, Adrian Wojnarowski viết vào ngày 26 tháng 6. “Diều hâu và Jazz đã thảo luận về nhiều lần lặp lại thỏa thuận trong hơn một năm.”

Wojnarowski tiếp tục giải thích rằng phần còn lại của hợp đồng 5 năm trị giá 125 triệu đô la của Collins – khoảng hơn 78 triệu đô la trong ba mùa giải tới – về cơ bản giới hạn những gì Hawks có thể nhận lại. Chắc chắn những nỗ lực của họ để phát triển cầu thủ 26 tuổi trong ba năm qua đã không mang lại lợi ích gì cho họ.

Diều hâu Nhận
Rudy đồng tính
Tùy chọn con đường thứ hai của tương lai

Nhận nhạc Jazz
John Collins

Collins – người sinh ra ở Layton, Utah – là lựa chọn số 1 về tổng thể. 19 trong dự thảo NBA 2017 và đã trải qua tất cả những thăng trầm trong sự nghiệp Hawks của mình. Anh ấy đã cải thiện thành cầu thủ ghi 21 điểm, 10 rebound trong mùa giải 2019-20 nhưng vai trò của anh ấy đã giảm dần kể từ đó.

Bước đột phá của anh ấy vào công ty tự do bị hạn chế vào mùa hè năm 2021 chỉ kết thúc sau khi Hawks trao cho anh ấy một hợp đồng hiện tại mặc dù khan hiếm người theo đuổi.

Chúng tôi được biết rằng Hawks và Jazz đã khơi dậy các cuộc đàm phán thương mại của họ trong những ngày gần đây.

Atlanta Hawks tiếp tục có những thay đổi lớn

Chỉ riêng mùa giải này, anh ấy đã nổi lên trong những tin đồn thương mại liên quan đến Dallas Mavericks, Indiana Pacers và Phoenix Suns ngoài Jazz. Nhưng câu chuyện của Collins dường như là tín hiệu thực sự cho sự kết thúc của một kỷ nguyên.

Cựu huấn luyện viên trưởng của Hawks, Lloyd Pierce, người mà Collins thành công nhất dưới quyền, đã bị sa thải vào năm 2020-21 và người đã soạn thảo Collins – cựu chủ tịch đội Travis Schlenk – đã từ chức vào mùa giải trước. Có một chút hy vọng rằng việc chuyển từ Nate McMillan sang Quin Snyder sau kỳ nghỉ All-Star có thể thay đổi quỹ đạo nhưng Collins vẫn tiếp tục.

Vì vậy, làm thế nào cả hai bên giá vé trong bom tấn đại lý miễn phí trước này?

Kế tiếp: Haws tuân thủ mệnh lệnh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 19:25 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 22:04 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *