Cấp độ thương mại: Hawks gửi Dejounte cho Wolves trong ý tưởng mới

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks không phải là một đội rất tốt trong mùa giải trước. Có rất nhiều khoảnh khắc tươi sáng, bao gồm nhiều người đánh bại buzzer và giành chức vô địch Play-In Championship trước Miami Heat, nhưng kết quả cuối cùng (lượt chọn thứ tám và bị loại ở vòng loại trực tiếp) không phải là điều mà nhượng quyền thương mại mong muốn khi mùa giải bắt đầu.

Để xoay chuyển vận may trong năm tới, họ không thể chỉ ngồi yên và để mùa giải diễn ra trước mắt. Giao dịch mà họ đã đồng ý chỉ là một khoản giảm lương để trả tự do cho John Collins; nó có thể không làm cho họ tệ hơn, nhưng chắc chắn nó sẽ không làm cho họ trở thành một đội tốt hơn trong mùa giải tới.

Để tạo ra những thay đổi lớn, Hawks cần một sự đánh đổi

Hawks bị hạn chế và do lo sợ về thuế xa xỉ, nên không có nhiều linh hoạt để bổ sung vào danh sách trong đại lý miễn phí. Điều đó khiến thị trường thương mại trở thành con đường chính dẫn đến những thay đổi lớn cho mùa giải tới.

Sự kết hợp giữa Trae Young và Dejounte Murray không suôn sẻ ở mùa giải trước. Thay vì đuổi anh ta trở lại, liệu họ có thể tận dụng thời gian để chuyển Murray ngay bây giờ, trước khi anh ta được tự do vào mùa hè tới?

Minnesota Timberwolves từng là đội quan tâm đến việc Murray trở lại trước mùa giải giao dịch cuối cùng đã đưa anh đến Hawks. Họ có thể là ứng cử viên cho một thương vụ hoán đổi đội để mang lại cơ hội cho mỗi đội trong một năm tốt hơn vào năm 2023-24 không?

Hãy chia nhỏ các giao dịch tiềm năng giữa hai đội.

Kế tiếp: Giao dịch đó trông như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 18:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 18:55 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *