Cấp độ thương mại: Cavaliers bán cao trên LeVert

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers không có nhiều điểm sáng ở mùa giải năm nay. Cuối cùng họ đã giành được chuỗi trận thua trước Golden State Warriors, và chiến thắng đêm khai mạc trước Brooklyn Nets là một điều đáng ngạc nhiên. Mặt khác, Cavs phần lớn thất vọng vì chấn thương và sút trượt trên đường đạt kỷ lục 4-6, đứng thứ 11 tại Eastern Conference.

Không thể phủ nhận cầu thủ đang chơi trên mức mong đợi là Caris LeVert. Cầu thủ bảo vệ năm thứ tám đang ghi trung bình 19 điểm mỗi trận, nhiều hơn gần bảy điểm so với một năm trước và ghi trung bình 33,1 phút mỗi trận, cho đến nay là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp. Anh ấy không chỉ thay thế khi Darius Garland bỏ lỡ thời gian mà còn tìm đường vào đường đưa tin.

Thật không may, lối chơi mạnh mẽ của LeVert là không đủ để cứu vãn một pha phạm lỗi đang đứng thứ 19 trên BXH. Anh ta tấn công vào rổ một cách quyết liệt nhưng những cú đánh bên ngoài của anh ta không rơi ở tốc độ cao; anh ấy đạt 35,2% trong số sáu lần thử mỗi trận, những con số tốt nhưng không đủ để thực sự trừng phạt đối thủ trên màn hình.

Cavaliers có thể bán cao và giao dịch LeVert không?

LeVert đang chơi thứ bóng rổ hay nhất của anh ấy trong nhiều năm và điều đó vẫn chưa đủ để đưa Cavs đến được nơi họ cần. Nếu anh ấy trở lại phong độ thi đấu trước đây, việc thiếu sút và mất bóng sẽ chỉ là một vấn đề. Điều đó có nghĩa là đã đến lúc bán LeVert với giá cao và đổi anh ta lấy một cầu thủ đã được chứng minh tốt hơn với khả năng sút xa tốt hơn?

Đó là ý tưởng đằng sau một ý tưởng thương mại gần đây được trình bày trên Bleacher Report. Chúng ta hãy xem chi tiết giao dịch và thảo luận xem liệu giao dịch này có đáng thực hiện hay không.

Kế tiếp: Giao dịch là gì?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *