Cấp độ thương mại: Bulls hạ cánh Damian Lillard trong đề xuất

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chicago Bulls đang ở ngã ba đường sau khi bỏ lỡ trận play-off ở 5 trong 6 năm qua. DeMar DeRozan đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, mùa giải của Lonzo Ball đã kết thúc và đội vừa tái ký hợp đồng với Nikola Vucevic. Họ phải chọn một hướng đi và đi theo hướng đó. Đội Bò tót muốn tranh tài nhưng năm 2023 thảm họa khiến họ đặt ra câu hỏi về khả năng của mình. Họ có cần nâng cấp để biến nó thành hiện thực không?

Bulls có ba All-Stars vẫn đang bám lấy vinh quang và một đội hình dày dặn xung quanh họ. Họ không có cầu thủ trong top 20 và sự phù hợp là điều đáng nghi ngờ. Chicago đã thua ở vòng đầu tiên của vòng play-off năm 2022 và suýt loại Heat ở giải Play-In mùa trước. Thay vào đó, Miami tiến lên và tiến tới NBA Finals.

Nâng cấp duy nhất mà Bulls nên cân nhắc là bổ sung thêm một siêu sao. Damian Lillard là cầu thủ xuất sắc nhất trên thị trường hiện tại và có nhiều tin đồn, nhưng sẽ phải mất rất nhiều thời gian để Chicago tham gia.

Chicago Bulls có thể đổi lấy Damian Lillard không?

Bulls đã thể hiện sự quan tâm đến Damian Lillard, nhưng tài sản của họ có hạn. Họ có sự lựa chọn của Portland vào năm 2024 nhưng nợ San Antonio lần đầu tiên được bảo vệ vào năm 2025. Bulls chỉ có thể giao dịch hai hiệp một và ba giây khi muốn thực hiện một thỏa thuận bom tấn.

Trail Blazers muốn có đội thứ ba tham gia vào cuộc bỏ phiếu ở Lillard, điều này có thể giúp ích cho Chicago. Nếu Portland nhận được tài sản từ các đội khác, Chicago sẽ phải đưa ra nhiều hơn một chút để đạt được thỏa thuận. The Suns được đồn đại là một thương hiệu nhượng quyền với Deandre Ayton đứng đầu Rip City.

Chicago Bulls có thể và sẽ đưa ra lời đề nghị cho Damian Lillard, nhưng liệu đó có phải là người chiến thắng? Điều đó sẽ phụ thuộc vào những gì người khác sẵn sàng từ bỏ, nhưng đề xuất mới nhất có ba bên thực hiện thỏa thuận.

Kế tiếp: Bulls đã từ bỏ điều gì để có được Dame?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *