Cấp độ giao dịch: Russillo đưa ra thỏa thuận với Allen

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers không phải là đội bận rộn nhất trong nhà máy tin đồn NBA. Bến đỗ trong tương lai của những cầu thủ như Damian Lillard, Karl-Anthony Towns và Draymond Green đang là chủ đề nóng hổi hiện nay. Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là họ chưa được thảo luận và cụ thể là họ có thể làm gì với trung tâm All-Star Jarrett Allen.

Không phải là Cavaliers cần đánh đổi Allen, cũng không phải là anh ấy không hài lòng ở Cleveland. Cộng đồng NBA lớn hơn chỉ hiểu được cả khó khăn trong việc xây dựng một đội hình cân bằng với hai ông lớn không bắn súng và thách thức tìm kiếm hai tiền đạo hai chiều đẳng cấp cao với tài sản hạn chế. Do đó, một đề xuất thương mại đã xuất hiện sẽ giúp Cavs giải quyết cả hai vấn đề.

Ryen Russillo có đề xuất giao dịch của riêng mình

Ryen Russillo của The Ringer gần đây đã vướng vào xung đột khi anh ấy và Bill Simmons thảo luận về một số giao dịch tiềm năng xung quanh giải đấu trên “The Bill Simmons Podcast” vào tuần trước. Simmons có ý tưởng riêng của mình để gửi Jarrett Allen đến Phoenix Suns trong “thương vụ đầy thách thức” cho Deandre Ayton mà chúng ta đã nói đến tuần trước.

Thỏa thuận với Russillo giống như một thương vụ giả tạo, trong đó Cavaliers gửi Allen và nhận lại một cầu thủ có thể xuất phát ở vị trí tiền đạo nhỏ. Đó là một thương vụ mà tôi chưa từng nghe đến trước đây và sẽ là một lựa chọn sáng tạo để hai đội đánh đổi điểm mạnh để cải thiện điểm yếu.

Đối tác thương mại là Oklahoma City Thunder. Cavs đã sẵn sàng để thực hiện một thỏa thuận? Hãy xem xét kỹ hơn.

Kế tiếp: Trình bày thỏa thuận

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 11:28 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *