Cấp độ giao dịch: Hawks đã hạ cánh Lillard trong một giao dịch mua bán táo bạo

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks đang dần định hình lại đội hình và tổ chức của họ, với một huấn luyện viên trưởng mới, một văn phòng mới và một đội hình được định hình thành một tập hợp các cầu thủ trẻ hơn, năng động hơn. John Collins hiện đang ở Utah, trong khi TyTy Washington và Usman Garuba là những vận động viên trẻ để trở thành những cầu thủ luân chuyển dài hạn.

Động thái quan trọng tiếp theo đã xảy ra trong tuần này, với việc Hawks và Dejounte Murray đồng ý gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 120 triệu đô la. Việc gia hạn như vậy có thể là tiền đề cho một thỏa thuận tại Thời hạn giao dịch, nhưng cũng có thể là văn phòng chính của Hawks cam kết có một người bảo vệ mà họ muốn ở lại thị trấn lâu dài.

Damian Lillard là cầu thủ mà Trae Young kỳ vọng

Không có gì bí mật khi tính cách và phong cách thi đấu trên sân của Trae Young đôi khi đã khiến tổ chức này đi sai hướng, và thật công bằng khi tự hỏi liệu đội có đang xem xét các lựa chọn để đi theo một hướng khác hay không. Tiền đạo và trung tâm của các tiêu đề là Damian Lillard, một phiên bản hoàn thiện hơn của những gì Young mong đợi với tư cách là một cầu thủ ghi bàn và bắn súng, nhưng là người được khen ngợi về khả năng lãnh đạo và sự tập trung của đội.

Với việc Lillard yêu cầu giao dịch từ Portland, các đội xung quanh liên đoàn đã hỏi liệu anh ấy có thể phù hợp với danh sách của họ không. Hawks có nên chơi cho Damian Lillard? Hãy xem giao dịch như vậy sẽ như thế nào và liệu nó có hợp lý với Hawks hay không.

Kế tiếp: Đặt giao dịch

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/07/2023 lúc 15:55 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 20:03 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *