Cấp độ giao dịch giả: Bulls giao dịch Zach LaVine với Knicks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chicago Bulls đối mặt với một mùa giải quan trọng. Họ có một số cầu thủ tự do quan trọng nhưng chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp một lần trong sáu năm qua. Bulls có tái ký hợp đồng với Nikola Vucevic và cố gắng chạy lại hay cuối cùng đã đến lúc phá bỏ mọi thứ và xây dựng lại? Đó không phải là một quyết định dễ dàng. Chicago đã hai lần dự thảo All-Star Zach LaVine, nhưng giá yêu cầu cao.

Bulls sẽ giao dịch LaVine? Anh ấy là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất của giải đấu, nhưng cầu thủ 28 tuổi này không được kỳ vọng sẽ mang về những cú sút lớn mà Jazz có được cho Rudy Gobert và Donovan Mitchell. LaVine còn hợp đồng ít nhất ba năm nữa, vì vậy Chicago không nên bán thấp. Họ phải giữ cho giá yêu cầu của họ.

Knicks được đồn đoán sẽ theo đuổi một cầu thủ ngôi sao trong mùa hè thứ hai liên tiếp. Họ đã bỏ qua Donovan Mitchell, nhưng LaVine có thể là mục tiêu của họ không? New York có tài sản và họ đã sử dụng một số trong số đó để giành được All-Star hai lần trong giao dịch giả mạo mới nhất.

Chicago Bulls đã giao dịch Zach LaVine cho Knicks trong một thỏa thuận giả định

Knicks đang tìm cách bổ sung một ngôi sao khác vào cốt lõi của họ ở Big Apple sau khi tiến vào vòng hai của loại trực tiếp. Jalen Brunson được chọn làm người bảo vệ quan điểm của họ, nhưng liệu New York có thể đặt một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất của giải đấu xung quanh anh ta không?

Bulls Nhận
RJ Barrett
Mitchel Robinson
2024 lượt chọn đầu tiên

Knicks Nhận
Zach LaVine

Barrett có phải là một đàn anh vững chắc không? Cầu thủ 23 tuổi ghi trung bình 19,8 điểm, 5,4 rebound và 2,9 kiến ​​tạo trong hai mùa giải vừa qua cộng lại. Anh ấy không phải là cầu thủ ghi bàn hiệu quả nhất, nhưng Barrett có rất nhiều tiềm năng. Bulls cũng có được một trung tâm xuất phát chất lượng và một lượt chọn đầu tiên trong thương vụ này. Đủ chưa?

Dưới đây là một cái nhìn về thương mại từ cả hai bên trước khi phân loại cho Chicago Bulls.

Kế tiếp: Knicks sẽ giao dịch LaVine?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *