Cấp độ giao dịch: Cavs có thể thực hiện một thỏa thuận hoang dã không?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mọi người đã sẵn sàng để Cleveland Cavaliers đẩy chip của họ vào trung lộ. Donovan Mitchell tham gia, nhóm này đã thắng 51 trận mùa trước và đã đến lúc thực hiện bất kỳ thay đổi nào cần thiết để cạnh tranh danh hiệu năm sau.

Có một số con đường có sẵn để chơi xung quanh rìa, nhưng con đường tốt nhất để thêm một người tạo ra sự khác biệt thực sự ở phía trước nhỏ là giao dịch Jarrett Allen. Cavs có thể cố gắng thuyết phục Jerami Grant tham gia ký kết và giao dịch hoặc chia nhỏ Allen cho nhiều người chơi để điền vào nhiều vị trí hơn trong vòng quay.

Cavaliers có thể có những thay đổi lớn và vẫn kiên nhẫn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Cavs trao đổi Jarrett Allen, nhưng làm như vậy để giúp đội tốt hơn trong hai hoặc ba năm thay vì mùa giải tới? Nếu Allen là quân bài trao đổi tốt nhất của họ (giả sử họ không trao đổi một trong số Darius Garland, Donovan Mitchell hoặc Evan Mobley), điều gì sẽ xảy ra nếu Cavlaiers sử dụng anh ta để xây dựng đội hình nòng cốt gồm năm cầu thủ, nhưng một người đủ trẻ để tiếp tục phát triển cùng?

Ý tưởng giao dịch hoang dã này, do Fanspo.com cung cấp, đã giúp Cavs liên hệ với Golden State Warriors và Utah Jazz. Khi Warriors sử dụng những cầu thủ trẻ của họ để lấy lại những cựu binh hiện đang chiến thắng, Cavaliers sẽ dựa vào cốt lõi là những người trẻ của họ bằng cách bổ sung hai cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt ở tuyến dưới.

Liệu thỏa thuận này có ý nghĩa? Để trả lời câu hỏi đó, trước tiên chúng ta hãy xem chi tiết giao dịch.

Kế tiếp: Kiểm tra giao dịch

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *