Cấp độ giao dịch: Bulls giao dịch All-Stars trong thỏa thuận được đề xuất

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chicago Bulls đã trở lại và lên kế hoạch thi đấu. Họ tái ký hợp đồng với Nikola Vucevic vào mùa hè này và bổ sung thêm những cầu thủ đóng vai trò tự do. Chicago tin rằng họ rất thân thiết và có thể cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nặng ký nào ở Eastern Conference.

Zach LaVine trở lại với những tin đồn về thương mại (yêu cầu đăng ký) vào mùa hè này, nhưng không có đội nào sẵn sàng đáp ứng mức giá yêu cầu cao của Bulls. Chicago nợ All-Star hai lần 178 triệu đô la trong bốn năm tới. Đó là một hợp đồng đáng sợ, nhưng liệu Bulls có thể giao dịch nó và tiếp tục tranh giành danh hiệu?

Lonzo Ball nghỉ hết mùa giải, khiến Chicago có một lỗ hổng lớn ở điểm bảo vệ. James Harden là lựa chọn tốt nhất hiện có. 76ers muốn có vốn dự thảo hoặc những cầu thủ có thể giúp họ giành chiến thắng ngay bây giờ. Điều đó có khiến Bulls trở thành đối tác thương mại hoàn hảo không?

Chicago Bulls có thể biến Zach LaVine thành James Harden không?

Bulls tự coi mình là một ứng cử viên nhưng đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp ở 5 trong 6 năm qua. James Harden đang bước vào mùa giải thứ 15 và đội của anh ấy đã vượt qua vòng loại sau mùa giải 14 lần.

Anh ấy muốn rời khỏi Philadelphia và thà được đưa trở lại Los Angeles. Sixers là không gần với giao dịch, nhưng mọi thứ có thể trở nên thực sự nhanh chóng ở NBA. Clippers có hứng thú nhưng không sẵn lòng đáp ứng mức giá mà Sixers yêu cầu. Cánh cửa đang mở cho các đội khác nhảy vào.

Zach LaVine chỉ chơi bốn trận playoff trong chín mùa giải đầu tiên ở NBA. Anh ấy đã phải vật lộn để giữ sức khỏe, bao gồm cả việc chơi hơn 67 trận chỉ một lần kể từ năm 2016. Nếu Bulls muốn thực hiện giai đoạn sau mùa giải vào năm 2024, việc nâng cấp lên James Harden có vẻ là một tình huống tốt hơn. Nó sẽ cho phép họ từ bỏ hợp đồng với LaVine và có một khởi đầu mới. Bulls có thể thực hiện được thỏa thuận này không?

Kế tiếp: Gói đề xuất đã giúp Bulls hạ cánh Harden

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *