Cánh trẻ này có thể cung cấp nước ép hai chiều trên băng ghế CLE

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải này, Cleveland Cavaliers cần tìm cách hoàn thiện nòng cốt trẻ cho đội.

Cleveland cần tăng cường tầm nhìn bên cánh của họ, và lý tưởng nhất là Cavaliers cần tìm ra câu trả lời của họ ở vị trí thứ 3 xuất phát, và việc thêm một đường chuyền dài/về phía trước sẽ không hại gì.

Các mục tiêu cánh được đồn đại cho Cavaliers dường như là Dorian Finney-Smith, Royce O’Neale, Tim Hardaway Jr. và Bojan Bogdanovic, trong số những người khác, trong một giao dịch có thể xảy ra. Ví dụ, một số cánh/tiền đạo tự do đã được liên kết với Cleveland là Jalen McDaniels, Joe Ingles, Terrence Ross và Grant Williams.

Rõ ràng là Rượu và Vàng cần mang lại nhiều cơ hội hơn, có lẽ nhiều hơn bất kỳ thứ gì khác trong mùa giải này, thông qua thương mại và/hoặc đại lý tự do. Đối với các nhu cầu khác, giải quyết vị trí số 5 dự phòng và có thể đưa vào một điểm bảo vệ dự phòng khác cũng sẽ hợp lý, nhưng một cánh năng lượng để hỗ trợ hàng thủ của Cleveland cũng có thể là một sự bổ sung khả thi.

Ngoài ra, một cầu thủ vô danh vẫn có thể là một cầu thủ giỏi, ít rủi ro có thể là Hamidou Diallo, người đã cho thấy sự trưởng thành trong những mùa giải gần đây với Detroit Pistons. Diallo, người sẽ bước sang tuổi 25 vào cuối tháng 7, sẽ trở thành một cầu thủ tự do không bị giới hạn, người có vẻ sẽ gây bất ngờ cho Cavaliers.

Diallo có thể cung cấp năng lượng thực sự cho băng ghế dự bị của Cavaliers và vẫn còn là một cầu thủ trẻ.

Diallo không phải là một cầu thủ dường như đã tạo ra nhiều cuộc trò chuyện khi chúng tôi tiếp cận công ty tự do, nhưng anh ấy đã nổi lên trong vài mùa giải qua với Pistons. Với tư cách là người đóng góp quyền lực trên băng ghế dự bị phần lớn cho Detroit, anh ấy đã có những màn trình diễn đầy hứa hẹn.

Anh ấy có 9,3 điểm và 3,5 lần bật lại trong 17,8 phút mỗi trận trong giai đoạn 2022-23, và 11,0 điểm và 4,8 lần bật lại trong 21,9 phút mỗi trận trong giai đoạn 2021-22. Anh ấy đã bắt đầu 21 trận cho Detroit trong chiến dịch 2021-22, mặc dù kể từ khi được mua lại vào mùa giải 2020-21 thông qua giao dịch từ Oklahoma City Thunder, anh ấy chủ yếu là cầu thủ dự bị cho Pistons, và chỉ trong quá khứ này. mùa.

Tuy nhiên, sự bảo vệ của anh ấy là điều mà chúng ta sẽ đề cập đến trước tiên.

Kế tiếp: Khả năng gây áp lực bóng và chuyên môn bắt bóng của Diallo sẽ giúp ích cho Cavs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *