Cánh thiên về phòng thủ, nhà cựu vô địch có thể trở thành mục tiêu

Với việc Boston Celtics trắng tay trước trận Chung kết Hội nghị Miền Đông 2023 theo cách mà họ đã làm – thua 0-3 và trông giống như một đội cần bị tháo dỡ trước khi buộc phải chơi Ván 7 và một lần nữa chứng minh luận điểm đó ngay dưới ánh đèn rực rỡ – có các chuyên gia nơi- muốn phá vỡ cốt lõi của đội.

Kevin O’Connor của The Ringer tin rằng một trong số Marcus Smart, Derrick White hoặc Malcolm Brogdon có thể được chuyển đến để giải quyết các vấn đề khác trong danh sách – hoặc trong một trường hợp, đánh đổi mức lương cao hơn để lấy một mức lương khác. Trong số các mục tiêu thương mại tiềm năng của anh ấy có hai cánh thiên về phòng thủ (Jerami Grant, Terance Mann) và hai nhà cựu vô địch NBA với Lakers (Kyle Kuzma, Alex Caruso).

“Nếu Celtics đang săn lùng những người không phải là ngôi sao, họ nên xem xét các mục tiêu ký và trao đổi như Jerami Grant (vì khả năng phòng thủ của anh ấy) hoặc Kyle Kuzma (để tăng khả năng tấn công),” O’Connor nói trước khi thêm, ” Terance Mann và Alex Caruso cũng đáng xem.”

Boston Celtics phải làm mọi cách để tăng cường sức mạnh cho phía sau vòng quay

Houdini nghĩ rằng có một thế giới mà cả ba Smart, White và Brogdon đều bị giam giữ. Chấn thương cho một người không phải là tận thế, nhưng mất đi một trong số họ sẽ ảnh hưởng đến bản sắc tấn công của đội trong mùa giải vừa qua. Nên nhớ đội này có chỉ số tấn công là No. 2 trong giải đấu trong mùa giải 2022-23.

Tuy nhiên, nếu mọi thứ được lưu trữ, thì phải làm gì đó ở cuối danh sách. Đằng sau bảy cầu thủ giỏi nhất của đội, có sự không chắc chắn. Grant Williams có vẻ giống như một kẻ gian lận khi được định giá quá cao trong mùa giải, trong khi những lời phàn nàn của Payton Pritchard về vai trò của anh ấy dường như khiến anh ấy bị loại khỏi thị trấn vì anh ấy đã không tận dụng cơ hội được trao cho mình trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông gặp Miami trên đường. từ Trò chơi 3. Mike Muscala là một tên cướp thời hạn giao dịch không có vai trò gì trong giai đoạn hậu mùa giải, trong khi Luke Kornet cuối cùng lại quá phấn khích khi sản xuất.

Đặt cược tốt nhất của văn phòng phía trước để giữ lại một lõi có khả năng tiếp cận, nếu không thể có được một điếu xì gà vào thời điểm này, là tìm ra cách bổ sung một lõi đã là một thực thể đã được chứng minh. Không gây rối với nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *