Cánh cựu chiến binh nổi khi là mục tiêu của Hornet ‘Dưới radar’

Khi Charlotte Hornets bước vào thời kỳ Đại lý miễn phí NBA, cơ sở người hâm mộ sẽ theo dõi sát sao văn phòng phía trước trông như thế nào để sử dụng Miễn thuế cấp trung cho người không phải nộp thuế của họ. Hiện tại, dự án Charlotte MLE trị giá khoảng 12,4 triệu USD.

Theo Richie Randall của Buzz Beat, viết trong ấn bản ngày 29 tháng 6 của Bản tin Buzz Beat Plus, mục tiêu dưới tầm ngắm của Hornets có thể là Torrey Craig của Phoenix Suns.

Randall viết: “Anh ấy được coi là một người chơi 3 và D, khiến phần lớn tác động của anh ấy vượt xa những người khác. “Có thể điều đó sẽ tốt hơn khi chơi bên cạnh một cầu thủ trong đội đá loại trực tiếp, chẳng hạn như Suns, nhưng anh ấy sẽ hòa nhập hoàn hảo với Hornets của Steve Clifford. Clifford sẽ yêu thích khả năng phòng thủ ngoan cường và khả năng nhập vai của anh ấy, hạ gục ba người khi LaMelo và Mark Williams xé nát hàng phòng ngự.”

Craig, 32 tuổi, đã chơi 79 trận thường xuyên trong mùa giải cho Suns mùa trước, ghi trung bình 7,4 điểm, 5,4 rebound và 1,5 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 45,6% và sút sâu 39,5%. Craig đạt phong độ tốt nhất khi bắn súng, đạt 40% từ ba quả và bắn vào mùa giải trước – theo Chỉ số bóng rổ. Góc ba của Craig là một vũ khí nghiêm trọng (44,3% ở mùa giải trước) mà Hornets có thể sử dụng trên các đường chuyền và món ăn của LaMelo Ball.

Craig là một tay săn máu trong phòng thủ, người luôn tìm cách tấn công đối thủ của mình ở mọi cơ hội. Craig phát triển mạnh với tư cách là một hậu vệ biệt lập, người có thể gây áp lực lên bóng và buộc đối thủ phải phạm lỗi. Như Randall đã lưu ý trong bài báo của mình, Craig dự kiến ​​​​sẽ trở thành một sự bổ sung lý tưởng cho đội hình của Steve Clifford vì phong cách phòng ngự quyết liệt của anh ấy và cách anh ấy phù hợp với hệ thống phòng thủ và tấn công hiện tại của đội.

Trong hai mùa vừa qua, Craig đã kiếm được 5 triệu USD mỗi mùa. Với một số màn trình diễn ấn tượng và một trò chơi phù hợp với phong cách chơi của hầu hết các đội, Craig có thể sẽ được yêu cầu trong thời gian đại lý miễn phí. Tuy nhiên, nếu Charlotte có thể bán cầu thủ 32 tuổi này cho dự án mà họ đang xây dựng và cách bộ kỹ năng của anh ấy có thể trở thành động lực chính trong việc luân chuyển đội, thì họ có thể chiêu mộ một người tạo ra sự khác biệt thực sự và vẫn còn một số MLE của họ. để dự phòng. Craig có muốn gia nhập Hornets hay không là một câu hỏi khác và chỉ anh ấy mới có câu trả lời.

Kế tiếp: ‘Meh’ thành ‘tuyệt vời’: Xếp hạng 3 hồ sơ dự thầu đủ điều kiện của Hornets
  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 20:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 20:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *