Cánh cũ của Celtics đã hạ cánh trên một thị trường tàn bạo trong một giao dịch giả

Nếu bạn nghĩ giới truyền thông Boston khắc nghiệt với Gordon Hayward, thì người ta chỉ có thể tưởng tượng những gì giới truyền thông New York, và chủ yếu là những người hâm mộ New York cuồng nhiệt và thường quá khích, sẽ làm gì với cựu cầu thủ 33 tuổi của Boston Celtics. dài vào năm hợp đồng. James Piercey của Mạng phân tích NBA đã đưa ra một đề xuất thương mại không có thật sẽ đưa Hayward đến Big Apple liên quan đến số tiền chết của Evan Fournier và Derrick Rose và hướng đến Hornets — cùng với quyền giao dịch lượt chọn đầu tiên vào năm 2029.

Piercey tin rằng Knicks có thể nhận được giá trị từ Hayward trong mùa giải 2023-24 trong khi mất rất ít về sản lượng đội hình hiện tại.

“Đội Knicks có một số lý do để thực hiện thương vụ này,” Piercey bắt đầu trước khi nói, “Họ có hợp đồng sắp hết hạn của Hayward. Đội Knicks đã thoát khỏi hợp đồng của Fournier và dọn sạch sổ sách của họ trong quá trình này. Tất nhiên, họ cũng có những thứ hữu ích khác người chơi. Hayward sẽ là một thành viên nổi bật hơn trong vòng luân chuyển này so với Rose hoặc Fournier. Anh ấy có thể không còn là một ngôi sao nữa, nhưng anh ấy vẫn là một cầu thủ hàng đầu vững chắc. Cuối cùng, họ chỉ chuyển sang giao dịch chọn. Họ đã không mất một giao dịch tài sản nào cả – Knicks vẫn có thể giao dịch quyền hoán đổi trên đường nếu họ muốn.”

Knicks có thể sử dụng cựu tiền đạo Boston Celtics Gordon Hayward cho nhiều mục đích

Piercey đã giải thích các kịch bản chiến thuật khác nhau từ góc độ giới hạn mà Knicks có thể xem xét sau khi có khả năng mua lại Hayward.

“The Knicks có thể xóa nghĩa vụ chi tiêu giới hạn lương trong tương lai của họ đồng thời trao cho họ quyền đối với Hayward’s Bird, tạo ra tùy chọn vượt quá giới hạn lương vào mùa hè tới để ký lại với anh ấy, nếu họ xác định đó là lựa chọn tốt nhất,” Piercey viết . “Một góc độ khác cho Knicks là tham gia mùa giải với Hayward, sau đó sử dụng hợp đồng của anh ấy cho các mục đích phù hợp về lương vào thời hạn giữa mùa giải nếu có cơ hội.”

Nhìn chung, đây sẽ là một giao dịch đáng giá đối với Knicks do rủi ro thấp so với khả năng tăng trưởng tiềm năng trong một năm hợp đồng. Hayward có thể là một phương án dự phòng xa xỉ ở giai đoạn này của sự nghiệp, mặc dù mùa thứ sáu thành công ở New York có thể sẽ mang lại cho anh ấy một vai diễn lớn cuối cùng — và có khả năng cùng với đó là một ngày lĩnh lương khá lớn cuối cùng trong nhiều năm, vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *