Cánh C ‘Thú vị’ được chơi trong ‘Cấp thay thế’

“Thật thú vị” khi Boston Celtics chọn giao số phút cho Lamar Stevens, người đã chơi bốn phút và giành được sự phục hồi trong thời gian đó trong trận thua sát nút 114-109 trước Minnesota Timberwolves vào ngày 6 tháng 11, trước Oshae Brissett, Inside The Celtics nói ‘ Bobby Krivitsky.

“Mặc dù thật thú vị, Stevens đã nhận được sự đồng ý từ Oshae Brissett, người bị nghi ngờ tham gia cuộc thi với ngón tay cái bên trái bị bong gân, trước khi được nâng cấp lên mức khả dụng, người trước đây đã thi đấu tốt với những cơ hội hạn chế về cuối trận sau khi quyết định được đưa ra, giúp anh ta kiếm được tiền. cơ hội này,” Krivitsky viết.

Boston đã phải chịu trận thua đầu tiên trong mùa giải trên đường trong thời gian bù giờ trong một trận đấu mà Joe Mazzulla đã sút sâu 10 điểm. Brissett và Derrick White là hai sự vắng mặt đáng chú ý nhất.

Oshae Brissett được coi là người thay thế Grant Williams ở Boston Celtics

Khi Brissett được tái ký hợp đồng vào ngày đầu tiên của cơ quan tự do năm 2023 vào ngày 30 tháng 7, anh ấy được coi là người thay thế tiềm năng cho Grant Williams.

“Brissett vẫn chỉ mới 25 tuổi và đã thể hiện đủ hứa hẹn ở Indiana để trở thành một mảnh ghép có chiều sâu hữu ích cho một số trận đấu nhất định,” Brian Robb của MassLive nói trước khi nói thêm, “Anh ấy cũng có thể được hình dung như một sự thay thế với chi phí rất thấp cho Grant Williams ( và những người bắn xa còn tệ hơn) nếu đội mất anh ta thông qua đại lý tự do hoặc giao dịch ký kết.

Chris Forsberg của NBC Sports có một dự đoán dành cho Brissett có nhiều khả năng trở thành sự thật hơn.

Forsberg nói: “Trong khi số lượng của anh ấy từ năm ngoái không tăng vọt, Brissett đã cho thấy tiềm năng thú vị trong hai mùa giải gần đây nhất của anh ấy với Pacers,” Forsberg nói trước khi nói thêm, “Ít nhất, anh ấy sẽ là một người có chiều sâu. cho tòa án vào năm 2023-24.”

Tất nhiên, mùa giải vẫn còn non trẻ và Brissett có thể thách thức mọi kỳ vọng vào cuối mùa giải đối với tất cả những gì chúng ta biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *