Cánh bị loại gần đây có thể cung cấp cho nhóm C khả năng lãnh đạo vô giá

Adrian Wojnarowski của ESPN đưa tin rằng cựu binh NBA lâu năm Rudy Gay đã được Golden State Warriors từ bỏ và mặc dù anh ấy kỳ vọng sẽ có một vai trò trong đội vô địch năm 2022, nhưng có vẻ như nhượng quyền thương mại đã quyết định đi theo một hướng khác. Gay đã có một sự nghiệp NBA lâu dài kéo dài 17 năm và nó vẫn chưa kết thúc. Với việc Boston Celtics đang cần nhiều khả năng nổ súng và khả năng lãnh đạo hơn, việc ký hợp đồng với anh ấy với hy vọng rằng anh ấy có thể giúp trở thành tiếng nói của lý trí trong mùa giải sắp tới là một quyết định thông minh.

Trong hai mùa giải vừa qua, Gay là cầu thủ dự bị có ích cho Utah Jazz, cho họ khoảng 15-20 phút mỗi đêm. Gay có khả năng có thể cho Celtics thi đấu 10-15 phút mỗi đêm trong khi đuổi Jayson Tatum và Jaylen Brown vào sân từ băng ghế dự bị vì anh ấy là một cầu thủ ghi bàn đáng tin cậy trong suốt 17 năm sự nghiệp NBA của mình – và việc có một số sức mạnh tấn công từ băng ghế dự bị luôn là một điểm cộng.

Thêm vào đó, lợi thế của Gay còn vượt xa cả gỗ cứng.

Rudy Gay có quan điểm mà tất cả cầu thủ Boston Celtics đều có thể hưởng lợi từ

Đã chơi nhiều năm ở NBA và ở nhiều đội khác nhau, Gay có thể là tiếng nói tích cực cho tuổi trẻ của đội, mang đến cho họ một góc nhìn có kinh nghiệm mà hầu hết những người mới đến sẽ không bao giờ mơ ước có được.

Gay cũng sẽ khiến C gần như không mất gì để ký hợp đồng với anh ấy vào thời điểm này. Với việc Boston đang tìm kiếm sự kết hợp phù hợp để kết thúc Banner 18, một sự bổ sung như Gay sẽ tiếp tục thúc đẩy điều đó và sẽ giữ cho sự nghiệp NBA của cầu thủ này vẫn có thể phục vụ được.

Khi giai đoạn tiền mùa giải tiếp tục mang đến những cơ hội tự do tiềm năng, Celtics có một số lỗ hổng trong đội hình mà họ cần lấp đầy – và cho rằng anh ấy là một sự kết hợp thực sự ở giai đoạn này của sự nghiệp, Gay có thể còn phải đi một chặng đường dài để lấp đầy một số lỗ hổng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *