Cam Thomas Nets xứng đáng có cơ hội ở loạt trận playoff

Nets hiện phải đối mặt với một thử thách khó khăn, thua 76ers 0-2 trong loạt trận đầu tiên. Khi đội quay trở lại Brooklyn cho Ván 3, đội rất cần một tia lửa. Họ không chỉ cần một tia lửa mà còn cần một tia lửa tấn công.

May mắn thay cho Nets, họ có khá nhiều vũ khí tấn công bí mật trên băng ghế dự bị của mình.

Cam Thomas xứng đáng được đá playoff

Qua hai trò chơi đầu tiên của loạt trận, hàng công của Nets đã phải vật lộn để tạo nên một trò chơi trọn vẹn. Qua hai trận, tỷ lệ phạm lỗi của Nets đạt trung bình 92,5 điểm mỗi trận, so với 108,5 của Sixers. Với việc tấn công của đội bị đình trệ trong hiệp hai, việc đặt một vũ khí tấn công khác lên sàn là điều hợp lý. Và vũ khí đó phải là Cam Thomas.

Trong mùa giải, Thomas ghi trung bình 10,6 điểm, 1,7 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo, sút 44,1% từ cự ly khung thành và 38,3% từ ba quả. Chưa kể thành tích 40 điểm của các cựu sinh viên LSU, bao gồm thành tích 46 điểm trong trận chung kết mùa giải với Philly. Với khả năng ghi bàn theo ý muốn của người gác đền, Thomas có thể cung cấp cho Nets một tay cầm bóng khác, người có thể kiến ​​tạo cho người khác và gây áp lực lên hàng thủ Sixers.

Việc cầu thủ 21 tuổi không được thi đấu phần lớn là do khả năng phòng ngự kém cỏi của anh ấy. Thomas đã cải thiện khả năng phòng ngự, nhưng sản phẩm của SEC vẫn mang đến cho 76ers một thế trận dễ khai thác khi tấn công, đặc biệt là với cách đội đôi với Joel Embiid.

Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Jacque Vaughn đã bóng gió rằng Thomas có thể sẽ được đá chính ở ván 3. Nếu có cơ hội, chàng trai năm thứ hai có thể nhận được sự tin tưởng của ban huấn luyện để tiến lên và đảm nhận vai trò tốt nếu anh chơi tốt ở vị trí của mình. phút. . . Theo Vaugh, rất khó để xác định Thomas có thể lấy số phút của ai.

Có một điều chắc chắn: nếu Nets có bất kỳ hy vọng nào để quay trở lại loạt phim, họ cần một tia lửa để khơi dậy sự trở lại. Nếu bất cứ ai có thể đóng vai trò đó cho họ, thì việc nhìn vào Cam Thomas gần như không có trí tuệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *