Cam Johnson trở lại, Nets thua ở Beantown

Brooklyn Nets đã thất bại 121-107 trước Boston Celtics vào tối thứ Sáu ở Massachusetts, hạ Brooklyn xuống 1-1 trong trận mở màn mùa giải NBA. Trận thua chắc hẳn đã khiến Nets đau đớn, nhưng điều quan trọng nhất trong trận đấu đêm qua là sự trở lại của tiền đạo trẻ Cam Johnson.

Kể từ trận đấu đầu tiên của Nets, Johnson, người được Brooklyn mua lại trong thương vụ Kevin Durant vào tháng 2 năm ngoái và gia hạn mùa giải này, đã phải nghỉ thi đấu vì chấn thương bắp chân. Johnson cũng bị hạn chế tham gia trại huấn luyện vì chấn thương.

Trong trận đấu đầu tiên, tiền đạo trẻ này gặp khó khăn khi chỉ ghi được 11 điểm trong loạt sút 4-13. Anh ấy đã có thêm 5 rebound nhưng lại ghi điểm -22, tệ thứ hai trong danh sách của Brooklyn.

Cam Johnson phát biểu sau trận đấu

Lonnie Walker IV tiếp tục tỏa sáng

Trong trận thứ hai liên tiếp, Walker IV là cầu thủ tấn công xuất sắc nhất của Nets. Walker đã ghi được 20 điểm cao nhất toàn đội đồng thời có thêm 7 rebound và 4 kiến ​​​​tạo trong 20 phút vào sân từ băng ghế dự bị. Với việc Cam Thomas vắng mặt, Brooklyn cần ghi nhiều bàn hơn, vì vậy chúng ta nên tiếp tục chứng kiến ​​số phút thi đấu của Walker tăng lên.

Harry Giles III ra mắt Nets

Giles từng là một trong những học sinh trung học có triển vọng được đánh giá cao nhất trong nước nhưng sự nghiệp của anh đã bị chệch hướng bởi những chấn thương dai dẳng ở trường đại học và các giải đấu chuyên nghiệp. Brooklyn đã ký hợp đồng một năm với anh ấy với hy vọng phát huy được tiềm năng cấp cao của anh ấy. Đêm qua anh ấy đã chơi sáu phút, ghi được bảy điểm và thu về một cú bật lại. Huấn luyện viên Jacque Vaughn của Nets nói về việc cầu thủ 25 tuổi trở lại sân sau trận đấu.

Lịch thi đấu sắp tới của Brooklyn Nets

Nets sẽ đấu với Washington Wizards lúc 3 giờ chiều Chủ nhật tại NYC và tiếp tục chuyến đi trong mùa giải vào tối thứ Ba tại Brooklyn gặp Orlando.

Nets sẽ đến Miami lần thứ hai trong mùa giải này và gặp Heat vào thứ Năm, sau đó vào Chủ nhật tuần sau, họ sẽ gặp đội cũ của Ben Simmons, Philadelphia 76ers, tại Barclays Center.

Brooklyn hy vọng sẽ có Ben Simmons trở lại trong tuần này nhưng sẽ vắng Cam Thomas.

2 điểm nổi bật từ khởi đầu mùa giải nóng bỏng của Cam Thomas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *