Cách Cs bảo vệ người bảo vệ 76ers phân cực sẽ là ‘cốt truyện chính’

Cách Boston Celtics bảo vệ sự phân cực của Philadelphia 76ers Người bảo vệ James Harden sẽ là “cốt truyện chính” trong lượt chọn số 1. 2 Bán kết Hội nghị miền Đông. Một trận đấu chọn 3 giữa hai đội – ít nhất là điều này, theo Tom Westerholm của Boston.com.

“James Harden cần quay ngược thời gian nếu Sixers sẽ thi đấu mà không có Embiid trong Ván 1 và 2, và anh ấy có thể phải làm vậy,” Westerholm viết. “Celts bảo vệ anh ta khá tốt – Marcus Smart đã từng đối đầu với anh ta một cách nổi tiếng trong quá khứ, và Derrick White đã giữ anh ta và tránh phạm lỗi trước những kẻ phạm lỗi hàng đầu như Harden tốt hơn bất kỳ ai ở NBA. Cách Celtics bảo vệ anh ấy – trong khi để mắt đến Embiid, nếu anh ấy thi đấu – sẽ là một cốt truyện quan trọng.”

Như Westerholm đã lưu ý, cầu thủ ghi bàn hàng đầu đã phải vật lộn rất nhiều trước Cs trong hai trận đấu cuối cùng giữa Boston và Philadelphia.

Westerholm viết: “Harden sút 5 ăn 16 và 7 ăn 17 trong hai trận đấu cuối cùng của anh ấy với Celtics trong mùa giải thường. “Celts nói chung ổn với việc đổi lượt chọn và để những hậu vệ to lớn như Grant Williams và Al Horford trên một hòn đảo để bảo vệ những cú 3 điểm lùi và những nỗ lực cô lập của anh ấy, nhưng Harden vẫn là một trong những cầu thủ iso giỏi hơn của NBA. – ghi được 1,10 điểm cho mỗi lần sở hữu, nằm trong phân vị thứ 83.”

Philadelphia sẽ là một ‘bài kiểm tra thú vị hơn nhiều’ so với Atlanta cho Boston Celtics

Westerholm tin rằng Atlanta Hawks – đội đã đánh bại Boston Celtics tới sáu trận ở vòng đầu tiên của giai đoạn hậu mùa giải – sẽ tỏ ra là một bài kiểm tra kém hơn so với Sixers sẽ có mặt ở bán kết miền Đông.

“Celts có thể đang hướng tới loạt trận của họ với 76ers một trận quá sớm – để thua Ván 5 trước Hawks mà lẽ ra họ phải thắng – nhưng bây giờ mọi người có thể gác lại Trae Young và kiểm tra đối thủ tiếp theo của họ,” Westerholm mở đầu trước khi nói: “The Sixers hứa hẹn sẽ là một phép thử thú vị hơn. Trong mùa giải thường xuyên, Hawks có chỉ số phòng ngự tốt thứ 19 tại NBA và hàng thủ tốt thứ 22 trong giải đấu. 76ers chỉ kém Celtics và Cavaliers về xếp hạng ròng – sở hữu hàng công tốt thứ ba và hàng thủ tốt thứ tám. Hawks được dẫn dắt bởi một ngôi sao tài năng nhưng có nhiều khuyết điểm, người cần phải có mặt trên sàn nhưng sẽ mất một thời gian. 76ers được dẫn dắt bởi MVP được cho là của giải đấu – một thế lực hai chiều có tính hủy diệt làm sai lệch toàn bộ kế hoạch trận đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *