Cách Cavs xử lý phần đại lý miễn phí của họ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Có vẻ như cơ quan miễn phí NBA của Cleveland gần như đã đi đến kết luận. Ngoài việc có được cánh bắn tầm xa Max Strus thông qua ký kết và giao dịch với Miami Heat, Cavaliers đã ký hợp đồng với Georges Niang trong ba năm, Ty Jerome với hợp đồng hai năm và ký lại với Caris LeVert cho hai mùa tiếp theo.

Giữa lúc họ tự do chuyển sang đại lý, Cavaliers cũng đã giao dịch Damian Jones từ Utah Jazz như một ông lớn dự phòng tiềm năng.

Động thái của Cleveland mang đến bốn gương mặt mới cho Mặt đất và giữ lại một trong những cầu thủ đóng vai trò quan trọng nhất của họ từ mùa giải trước. Cả Strus và Niang đều được coi là một trong những xạ thủ 3 điểm tốt nhất hiện có trong mùa giải, cuối cùng đã mang lại cho đội Cavs này một cơ hội thực sự để kéo dài sàn đấu. Ngoài ra, động thái của Cleveland không khiến Cavaliers phải trả bất kỳ tài năng luân chuyển nào hiện có của họ.

Cavaliers nằm trong Central Division giữa các đội như Milwaukee Bucks, Chicago Bulls, Indiana Pacers và Detroit Pistons. Trong số các đội đó, chỉ có Bucks và Cavaliers lọt vào Vòng loại trực tiếp NBA (Bulls thua trong Giải đấu Play-In).

Trong tất cả năm đội, động thái của Cleveland khắc phục những thất bại trong đội hình của họ theo một thỏa thuận thân thiện với đội mà không làm mất đi tính linh hoạt trong tương lai. Mùa giải trước, Cavaliers chỉ còn một bước đi thông minh nữa là có thể cạnh tranh với những đội mạnh nhất ở Hội nghị phía Đông. Mùa giải này đã xử lý nước đi đó nhiều lần mà không bị thua.

Nhìn vào động thái của các đối thủ cùng hạng, rõ ràng Cavaliers đang có thời kỳ đại lý tự do tốt nhất và sẽ là một thế lực đáng gờm ở miền Đông mùa giải tới.

Làm thế nào Cleveland có cơ quan miễn phí tốt hơn so với Bucks.

Mặc dù Cavaliers đã giành được hạt giống số 4 của miền Đông, nhưng họ vẫn xếp dưới Bucks, đội đã về đích ở vị trí đầu tiên, trong cuộc đua vào NBA Finals. Cả hai đội đều thua ở Vòng đầu tiên mặc dù có lợi thế sân nhà, nhưng Cavaliers tỏ ra lúng túng trước New York Knicks trong chuỗi 5 trận toàn thua của họ.

Về hàng công, điểm yếu lớn nhất của Cleveland là thiếu 3 mũi nhọn ngoài Darius Garland, Donovan Mitchell và LeVert. Với việc Strus và Niang lấp đầy khoảng trống, Cavaliers dường như có khoảng thời gian đại lý tự do tốt nhất trong bộ phận năm đội của họ.

Ở Milwaukee, về cơ bản họ đã chạy lại mà không thay đổi lịch trình. Các động thái phản công lớn duy nhất của Bucks là sa thải Huấn luyện viên trưởng Mike Budenholzer và thuê Trợ lý huấn luyện viên Atlanta Adrian Griffin.

Nó có ý nghĩa đối với Bucks. Họ đã giành chức vô địch với cốt lõi của mình vào năm 2021. Mặc dù họ đã thua Miami Heat, nhưng điều đó đã đến sau chấn thương của Giannis Antetokounmpo trong Ván 1 của loạt trận.

Làm thế nào mà Cavaliers xếp chồng lên nhau trước các đội vô địch gần đây trong cơ quan tự do? Trong khi cốt lõi của Bucks đã cùng nhau gặt hái thành công, thì mùa giải trước nền tảng đã bắt đầu xuất hiện những vết nứt. Brook Lopez đã có một mùa giải tuyệt vời nhưng sẽ 36 tuổi vào cuối mùa giải tới. Khris Middleton và Jrue Holiday đều đã ngoài 30 tuổi, khiến Giannis trở thành cầu thủ cốt lõi duy nhất dưới 30 tuổi.

Tổng cộng, Bucks có thể sẽ nợ khoảng 140 triệu đô la chỉ riêng cho bốn người chơi đó vào năm tới. Tấm nắp lớn của họ với lõi già cỗi nhường chỗ cho những ứng cử viên lật đổ triều đại của họ trong Hội nghị phía Đông.

Cavaliers vẫn là một trong những đội trẻ xuất sắc nhất NBA, và sự bổ sung của họ chỉ làm tăng thêm diện tích nghi ngờ của họ. Ngoài ra, Cleveland vẫn nằm dưới ngưỡng thuế xa xỉ của NBA, giúp họ có cơ hội tiếp tục cải thiện đội hình của mình trong suốt mùa giải trong giao dịch hoặc thị trường mua lại.

Kế tiếp: Ngoài các bang ở phía bắc

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/08/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *