Các yếu tố của đề xuất tiềm năng của Jazz đối với C’s cho Jaylen Brown

Nếu Jaylen Brown được Boston Celtics cung cấp trong mùa giải năm 2023, Inside The Jazz ‘Jared Koch tin rằng Utah Jazz có những gì Cs có thể đang tìm kiếm để đổi lấy tiền đạo All-NBA – bao gồm nhiều lựa chọn dự thảo và xây dựng nhượng quyền thương mại tiềm năng khối xây dựng theo thời gian trước mắt và lâu dài.

Koch viết: “Khi nói đến những người theo đuổi tiềm năng, Utah Jazz đưa ra một gói cạnh tranh cho một thỏa thuận tiềm năng. “Jazz đã có một số tài năng trẻ để cho đi nếu họ muốn là Walker Kessler, Ochai Agbaji và Talen Horton-Tucker, cả ba đều dưới 23 tuổi. Kết hợp điều này với nhiều lựa chọn ở vòng đầu tiên mà nhóm đã cất giữ cho đến năm 2027, và có một lượng lớn tài sản để làm việc.”

Walker Kessler sẽ là một thương vụ mua lại trung tâm đình đám, nhưng Boston sẽ phải đưa Robert Williams vào một thương vụ khác để thực sự tìm được vai trò tức thời cho sản phẩm Auburn. Ochai Agbaji không phải là triển vọng tốt nhất vào thời điểm này, nhưng anh ấy đã cho thấy tiềm năng với khả năng bắn súng của mình trong mùa giải tân binh và Celtics cần ở cánh. Tài năng của Horton-Tucker sẽ là một sự bổ sung thú vị nhờ khả năng lập bảng thống kê ở tất cả các hạng mục và động cơ phòng thủ của anh ấy.

Cựu GM của Boston Celtics, Danny Ainge là người liên hệ chính của Jaylen Brown ở Utah

Điều khiến Utah trở thành điểm đến hấp dẫn đối với Brown là sự hiện diện của Danny Ainge, người đã đưa Brown trở thành lựa chọn số 1 về tổng thể. 3 vào năm 2016, tại văn phòng chính của Jazz. Ainge không chỉ là một nhà tư vấn. Bây giờ anh ấy là chủ tịch của đội.

Ainge sẽ có vai trò chính là bàn giao Brown ở Thành phố Salt Lake, nhưng thật khó để không so sánh với Boston khi nó có tiếng xấu với người chơi. Nếu Brown có thể nhìn qua điều đó và tìm thấy những gì anh ấy đang tìm kiếm với tư cách là lựa chọn hàng đầu của đội, thì Jazz có thể là sự thay thế hợp pháp cho vị trí số 1. 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *