Các ứng cử viên xuất hiện cho nhân viên của Atlanta Hawks HC Quin Snyder

Mặc dù Atlanta Hawks sẽ bắt đầu mùa giải với ít nhất bảy buổi tập được lên lịch trong hai ngày tới, nhưng nhiệm vụ đầu tiên của họ sẽ là loại bỏ nhân viên của cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan để nhường chỗ cho một nhân viên mới do Quin Snyder lựa chọn cẩn thận sau khi anh ấy dành thời gian rằng bằng cách sử dụng chế độ cũ.

Nó lần đầu tiên được báo cáo bởi Zach Klein của WSB-2 Atlanta rằng ban huấn luyện đang trải qua một cuộc đại tu và giờ đây Michael Scotto của HoopsHype đã biết được một số cái tên mới.

Có thể cho rằng người nổi bật nhất trong số họ là Igor Kokosov nhưng những cái tên khác bao gồm Bryan Bailey, Alex Jensen và Antonio Lang. Như Scotto đã lưu ý, tất cả các ứng cử viên được đề cập ở trên đều có quan hệ trước đó với Snyder.

“Jensen đã trải qua tám mùa giải với tư cách là trợ lý huấn luyện viên dưới thời Snyder tại Utah,” Scotto viết vào ngày 8 tháng Năm. “Bailey là trợ lý huấn luyện viên trong hai mùa giải cuối cùng của Snyder tại Utah và trước đó là trong mùa giải 2019-20. Kokosov đã trải qua ba mùa giải ở Utah với tư cách là một trong những trợ lý huấn luyện viên của Snyder trước khi trở thành huấn luyện viên trưởng ở Phoenix trong một mùa giải và sau đó mỗi mùa giải là trợ lý cho Sacramento, Dallas và Brooklyn. Lang đã trải qua 5 mùa giải làm trợ lý huấn luyện viên dưới thời Snyder từ 2014-19 và đã trải qua 4 mùa giải qua ở Cleveland.”

Hawks đã thắng 13-15 dưới thời Snyder nhưng đã thắng bốn trong sáu trận cuối cùng của mùa giải.

Anh ấy tiếp quản sau kỳ nghỉ All-Star và hai trận đấu dưới thời cựu huấn luyện viên trưởng tạm thời và trợ lý huấn luyện viên Joe Prunty.

Đó là một động thái tương tự mà McMillan đã thực hiện sau khi anh ấy tiếp quản sau khởi đầu 14-20 dưới thời Lloyd Pierce. McMillan đã đăng một trong những kỷ lục tốt nhất trong giải đấu kể từ đó vào ngày 27-11 và dẫn dắt Hawks đến một bến đỗ khó có thể xảy ra trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước khi loại bỏ và tổ chức lại ban huấn luyện theo tầm nhìn của anh ấy.

Atlanta đã thắng 43-39 trong mùa giải 2021-22 với McMillan lãnh đạo và 29-30 ở mùa giải trước khi anh ấy bị sa thải. Họ sẽ phải hy vọng mối liên hệ trước đó với một huấn luyện viên tiềm năng sẽ ngăn chặn một bước trượt dài tương tự.

Ngôi sao của Atlanta Hawks Trae Young đã công bố một podcast mới

Mặc dù Hawks mới ở nhà chưa đầy hai tuần, ngôi sao bảo vệ Trae Young vẫn đang tận hưởng một mức độ cạnh tranh mà không đội nào nắm giữ tốt hơn tỷ số dẫn trước 2-1 trong Ván 4 đang chờ xử lý giữa New York Knicks và Miami Heat ở phía Đông và Los Angeles Lakers và Golden State Warriors ở phía Tây.

Có rất nhiều niềm vui ở cấp độ cá nhân cũng như màn trình diễn xuất sắc từ ngôi sao của Denver Nuggets, Nikola Jokic, Devin Booker của Phoenix Suns và James Harden, người đã ghi ba điểm vào lưới Boston Celtics đã cứu mùa giải của Philadelphia 76ers.

“Có một số người đàn ông hoopin’ hôm nay,” trẻ đã tweet vào ngày 7 tháng 5 đã nhấn mạnh tình cảm bằng một biểu tượng cảm xúc chào mừng.

Anh ấy cũng thông báo rằng anh ấy sẽ bắt đầu chương trình ‘From The Point Podcast’.

Young sẽ tham gia danh sách ngày càng tăng các ngôi sao NBA – và thậm chí một số cầu thủ đóng vai trò – để có podcast của riêng họ từ những người nổi tiếng nhất như ngôi sao Warriors Draymond Green, người bảo vệ New Orleans Pelicans (và chủ tịch NBPA) CJ McCollum, hoặc cựu hành khách JJ Redick có chương trình ‘Old Man & the Three’ có sự góp mặt của một số cầu thủ NBA hiện tại với tư cách khách mời.

Thường là chủ đề của các câu chuyện phân cực, sẽ rất thú vị để xem Young sẵn sàng mạo hiểm đến mức nào trong các lĩnh vực mà anh ấy đã cố gắng ngăn cản giới truyền thông.

Kế tiếp: 6 khách hàng tiềm năng tạo nên làn sóng đầu tiên của các bài tập tiền thảo của Hawks

Sẽ luôn có một số mức độ giữ một cái gì đó “trong nhà”. Nhưng All-Star hai lần chắc chắn không cảm thấy cần phải được bảo vệ khi anh ấy trả lời câu hỏi của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *