Các trận đấu lớn còn lại của Atlanta Hawks

NBA All-Star Cuối tuần đã kết thúc và chỉ còn khoảng 20 trận đấu trong mùa giải của Atlanta Hawks. Đội đã giải phóng Nate McMillan khỏi nhiệm vụ huấn luyện trưởng của anh ấy, cùng nhau giành được chuỗi chiến thắng với một huấn luyện viên tạm thời Joe Prunty và được cho là đã đồng ý với một hợp đồng 5 năm với cựu huấn luyện viên trưởng của Utah Jazz, Quin Snyder, người dự kiến ​​​​sẽ phải ngồi ngoài ngay sau trận đấu với Washington Wizards vào thứ Ba.

Tất cả những điều này đang diễn ra khi Hawks đang chiến đấu cho suất đá playoff thứ sáu để họ không bị buộc phải tham gia vòng play-in và sau đó đối mặt với hạt giống hàng đầu ở Hội nghị miền Đông.

Bây giờ chúng ta hãy đặt tình huống huấn luyện sang một bên và xem cần phải làm gì để biến nó thành hiện thực.

Tính đến thời điểm hiện tại sau giờ nghỉ, Atlanta đã thắng 2 trận khá quan trọng trên sân nhà trước Cleveland Cavaliers và Brooklyn Nets. Trận đấu tiếp theo trên sân nhà với Washington Wizards có thể còn quan trọng hơn thế vì họ hiện đang dẫn trước Wizards hai trận rưỡi trên bảng xếp hạng và sẽ đối đầu với họ ba lần nữa.

Các trận đấu quan trọng khác dành cho Atlanta bao gồm loạt trận đối đầu trên đường đấu với Miami Heat, đội đang dẫn trước Hawks một trận và một suất. Tiếp theo những trò chơi đó là một loạt trận đối đầu trên đường với Wizards, vì vậy hai tuần tới đây có thể là quyết định.

Atlanta có một trận đấu khác với Brooklyn vào ngày 31 tháng 3, trận đấu này có thể quan trọng vì Nets có thể sẽ chìm sâu trên bảng xếp hạng nếu không có Kevin Durant và Kyrie Irving. Nets hiện chiếm vị trí thứ năm ở phía Đông.

Để thoát khỏi giải đấu play-in, Atlanta cần phải thắng những trận mà họ dự đoán sẽ thắng và những trận đó bao gồm trận đường trường với San Antonio Spurs vào ngày 19 tháng 3, sau đó là trận sân nhà với Detroit Pistons (vào ngày 21 tháng 3). ) và sau đó vào ngày 25 tháng 3 có trận đấu với Indiana Pacers. Atlanta không thể để thua hai trong số những trận đấu này nếu họ muốn củng cố một vị trí trong top sáu.

Atlanta có chín trận đấu trong phần còn lại của mùa giải và không thể ở dưới mức trung bình (14-18 là kỷ lục hiện tại của Hawks). Họ chơi 11 trận với các đội có thành tích toàn thắng, vì vậy đội sẽ phải thi đấu với cường độ cao trong trận playoff trong phần còn lại của mùa giải.

Nếu Hawks có thể vượt qua lỗ play-in, họ có cơ hội tốt để tiến vào vòng loại trực tiếp thứ hai. Atlanta có thể đang xem xét một cặp đấu ở vòng đầu tiên với có lẽ là Cleveland hoặc New York Knicks và không đội nào nên gây bất kỳ sự sợ hãi nào cho Atlanta.

Kế tiếp: Trae Young gửi thông điệp NSFW tới các nhà phê bình sau khi đánh người chiến thắng trò chơi

Liệu Hawks có thể leo lên nấc thang này, lọt vào NBA Playoffs và có thể là vòng hai với một huấn luyện viên trưởng mới? Với đội này, mọi thứ đều có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *