Các phóng viên có mặt trên Boston Celtics HC bảo đảm việc làm

Ngày xửa ngày xưa, tôi đã khẳng định chắc chắn rằng Joe Mazzulla không nên là kẻ sa ngã của bạn vì sự thất bại của nhượng quyền thương mại Boston Celtics. Rõ ràng, Joe Mazzulla không phải là người sa ngã của bạn.

Trong ấn bản ngày 17 tháng 7 của Hoop Collective Podcast, người trong cuộc của ESPN và chuyên gia tương lai Brian Windhorst nói rằng công việc của Mazzulla chưa bao giờ gặp nguy hiểm và hướng đi của nhượng quyền thương mại Celtics nằm sau tầm nhìn của anh ấy.

“Không chỉ anh ấy có bao giờ gặp rắc rối không,” Windhorst nói vào lúc 10:30 của podcast. “Động thái lớn nhất của Brad Stevens với tư cách là chủ tịch đội đang nghiêng nhiều hơn về cách Joe Mazzulla muốn chơi.”

Tôi xin mạn phép nêu bật những điểm quan trọng, bởi vì chúng trực tiếp mâu thuẫn với điều mà Windhorst đã nói vào ngày 23 tháng 5, khi Boston Celtics thua 0-3 và tôi bắt đầu đặt câu hỏi về niềm tin của mình vào vũ trụ.

“Có một làn sóng tức giận từ New England,” Windhorst cho biết một ngày sau ECF Game 3. “Và kỳ vọng đang tăng lên ở những nơi khác [that] Joe Mazzulla sẽ phải trả giá đối với lỗ 0-3 này, Celtics đã tìm thấy chính mình.

Thông thường, những từ như thế này sẽ không làm tôi nhướn mày quá mức bình thường nhưng vẫn-hơi-nhướng lên. Có một người nói chuyện trên NBA Today nói rằng Mazzulla không nên gặp rắc rối, vì vậy điều đó tốt và tốt. Nếu một số tài khoản Twitter có nguồn đáng ngờ thực hiện cú lật này, tôi có thể đã đi về buổi tối của mình mà không bị quấy rầy.

Nhưng Windhorst là một nhà báo, một người có uy tín vô song trên đường phố vì biết những điều mà không ai khác biết. Khoảnh khắc Nostradamus huyền thoại của anh ấy đến vào mùa hè năm ngoái, khi—trực tiếp trên truyền hình—các ngón tay trỏ của anh ấy tự mọc ra và bắt đầu xoay quanh màn hình khi anh ấy dự đoán bộ phim bom tấn tiếp theo từ Utah.

Sau đó, Rudy Gobert bị đổi lấy con tin của một Pharaoh Ai Cập, và mọi người tung hô Windhorst là vua thông tin mới của NBA.

Nếu anh ấy nói rằng anh ấy nghe nói rằng Trái đất có khả năng tiếp nhận những vị khách ngoài hành tinh trong vài tuần hoặc vài tháng tới, tôi sẽ cảnh giác chú ý nhiều hơn đến những gì Lầu năm góc đang nói với chúng ta. Nếu anh ấy gọi cho tôi và nói rằng các nguồn liên đoàn đang theo dõi nếu sữa của tôi bị hỏng nhanh hơn bình thường, tôi sẽ đi kiểm tra tủ lạnh.

Nhưng nói rằng công việc của Mazzulla “không bao giờ gặp nguy hiểm” hai tháng sau khi nói rằng anh ta sẽ “trả giá” cho thất bại của Boston Celtics giống như một cặp không thể hòa giải. Trừ khi chúng ta cho rằng báo cáo đầu tiên của anh ấy đến từ một con vẹt đuôi dài, còn không thì có vẻ khá rõ ràng rằng công việc của Mazzulla—ít nhất là trong giây lát—đang gặp nguy hiểm.

Nhưng hãy giữ ngựa của bạn, bởi vì tôi nghĩ có lẽ Windhorst không mâu thuẫn với chính mình. Bằng chứng là trong bánh pudding, như những đứa trẻ nói, hoặc những từ thực tế mà mỗi báo cáo sử dụng. Hãy gọi cho giáo viên tiếng Anh ở trường trung học của bạn, vì đã đến lúc bạn phải đội mũ dự tiệc liên ngành Bóng rổ/Lớp tiếng Anh.

Tôi đã nghĩ ra ba cách giải thích cho sự mâu thuẫn rõ ràng này:

KHÔNG. 1: ‘Kỳ vọng’ trả giá của Joe Mazzulla đến từ ‘một nơi khác’ và anh ấy luôn an toàn trong tâm trí của GM Brad Stevens của Boston Celtics

Điều này ít thú vị nhất nhưng có lẽ-gần như-chắc chắn-nhưng-không-hoàn toàn-100%-chắc chắn là đúng. Khi đọc kỹ câu nói “hãy trả giá”, Windhorst đã nói rõ rằng việc Mazzulla gặp rắc rối là “kỳ vọng ở nơi khác”, không nhất thiết phải đến từ nội bộ Celtics.

Điều này có nghĩa là báo cáo thứ hai rằng anh ta không bao giờ gặp nguy hiểm đến trực tiếp từ văn phòng chính của Boston Celtics, điều đó có nghĩa là đó chỉ đơn giản là một giả định sai lầm của một đội đối thủ và do đó là một báo cáo hoàn toàn hợp lệ.

KHÔNG. 2: Joe Mazzulla đang thực sự gặp rắc rối và các đội khác đang nhận thấy điều đó

Tuy nhiên, trong tình huống này, việc xóa bỏ lịch sử biên giới-Stalinist xảy ra trong đội ngũ nhân viên của Boston Celtics, những người dễ dàng nói rằng anh ta luôn an toàn.

Điều này thú vị hơn, đặc biệt nếu bạn muốn trêu chọc Cs. Có thể Mazzulla nhanh chóng thấy mình ngồi trên ghế nóng khi nhìn xuống chuỗi trận thiếu hụt đáng xấu hổ, nhưng tại sao Celtics lại thừa nhận điều đó?

Nếu chúng tôi chấp nhận rằng báo cáo đầu tiên được lấy từ bên ngoài đội, thì Boston Celtics không có động cơ để thừa nhận đó là sự thật. Họ chỉ có thể mỉm cười và giả vờ như mọi thứ đều là ánh nắng và kẹo mút, khiến Windhorst ước gì mình đã báo cáo điều đó ngay từ đầu.

vấn đề gì Joe? Anh ta? Ha ha ha, ngươi đang nói cái gì vậy?! Chúng tôi yêu Joe!? Thật hả Joe? (thì thầm qua kẽ răng) Đúng vậy Joe…

KHÔNG. 3: Công việc của một người có thực sự an toàn không? Nó có thực sự gặp nguy hiểm không? những gì thậm chí là một công việc, Dẫu sao thì? Tất cả nó có nghĩa gì? Tại sao chúng ta ở đây?

Điều cuối cùng này là lời xin lỗi cá nhân tới mọi giáo viên tiếng Anh mà tôi từng có. Ít nhất một bài báo tôi đã đưa cho bạn nghe có vẻ như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *