Các nhà phân tích xé toạc lời chế nhạo không thể tha thứ của Celtics-Warriors Jaylen Brown

Vì những lý do mà hầu như bất kỳ ai khác trên hành tinh này cũng không biết, người dẫn chương trình FS1 Colin Cowherd đã đưa ra một đề xuất thương mại không có thật – với lời nói đùa không bao giờ chính xác hơn trong kịch bản này – rằng Boston Celtics sẽ gửi Jaylen Brown và Malcolm Brogdon đến Warriors để đổi lấy Jordan Poole và Andrew Wiggins. Không có lựa chọn dự thảo nào được đề cập – điều này chắc chắn là cần thiết để đảm bảo Brad Stevens không bị mất số của Bob Myers. Nó không có ý nghĩa gì cả.

Đáp lại, Jason Ounpraseuth của NESN gọi đề xuất không thể tha thứ được là “nửa vời” đồng thời thừa nhận rằng một sự thay đổi hình thức nào đó có thể đã xảy ra nếu Celtics không hạ gục 76ers trong Ván 6, sau đó bị ép buộc và giành chiến thắng trong Ván 7.

Ounpraseuth viết: “Nếu Boston bị loại ở bán kết Hội nghị miền Đông, đội sẽ phải có những thay đổi, nhưng ý tưởng giao dịch nửa vời này thì không.

Điều gì làm cho đề xuất thương mại Boston Celtics-Warriors Jaylen Brown của Colin Cowherd không thể tha thứ được

Lời đề nghị của người chăn bò rất thiên vị, nó có thể ảnh hưởng đến việc anh ta ít nghĩ đến việc văn phòng chính của Boston Celtics nghĩ rằng họ sẽ chấp nhận một lời đề nghị làm tê liệt nhượng quyền thương mại. Brown có khả năng là lựa chọn hàng đầu trong khối thương mại nếu anh ấy kết thúc ở đó trong mùa giải và Brogdon vừa được vinh danh là Người đàn ông thứ sáu của năm.

Việc kết hợp cả hai để lấy lại những người chơi ở Poole, người có tỷ lệ trung bình bắn 3 điểm trước đó đã giảm xuống dưới 34% trong giai đoạn 2022-23 và Wiggins, người đã MIA trong hơn nửa mùa giải, không có logic nào đằng sau nó.

Một lần nữa, nếu có một lượng lớn các lựa chọn đang hướng tới Boston và Brogdon không nằm ngoài dự đoán, thì đây sẽ là điều có thể được xem xét nếu Brown nói rõ rằng anh ấy sẽ không ký lại hợp đồng dài hạn với Celtics.

Vì kịch bản chưa bao giờ được người dẫn chương trình phát thanh giải quyết nên chúng ta có thể giả định rằng thỏa thuận được trình bày là một đề xuất trong đầu.

Houdini đưa ra đường chuyền khó nhất để đoàn kết với Ounpraseuth.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *