Các nhà phân tích tiết lộ điều gì khiến Cs trở thành ứng cử viên vô địch

Souichi Terada của MassLive tin rằng toàn bộ những gì văn phòng chính của Boston Celtics đã làm để củng cố danh sách C – hay nói cách khác là chiều sâu của đội – là điều khiến Boston trở thành ứng cử viên vô địch trong vòng loại trực tiếp NBA năm 2023.

Terada viết: “Chiều sâu của Celtics là điều khiến họ trở thành ứng cử viên vô địch. “Họ có sự kết hợp tuyệt vời giữa những tài năng cao cấp với những người như Jayson Tatum và Jaylen Brown, nhưng cũng có rất nhiều cầu thủ có năng lực xung quanh họ. White được cho là MVP của loạt trận đầu tiên cho đến nay – và anh ấy đã nhận được lời tán dương đó từ những người trung thành với TD Garden sau một trận đấu tuyệt vời vào thứ Ba. Nhưng những cầu thủ như Williams, Marcus Smart, Malcolm Brogdon và Al Horford đều rất quan trọng đối với thành công của đội.”

Đối với Terada, rời xa hai ông lớn và nghiêng về đội hình có Derrick White là điều cuối cùng mang lại cho Celtics sự linh hoạt hơn – và theo ý kiến ​​​​của Houdini, cơ hội tốt hơn để đối đầu với một đội hình tuyệt vời nhưng nói chung là thể thao. chẳng hạn như Golden State, Denver và Phoenix.

“Huấn luyện viên Joe Mazzulla của Boston có rất nhiều lựa chọn về cách ông ấy muốn sử dụng luân chuyển đội hình và đội hình của mình,” Terada nói trước khi nói thêm, “Mặc dù Celtics không còn bắt đầu sử dụng đội hình kép lớn nữa — thay Derrick White cho Robert Williams IIII — điều đó mang lại cho họ cơ hội để linh hoạt với các thế mạnh khác nhau dựa trên người đang ở trong võ đài.

Sự khác biệt chính giữa Boston Celtics mùa trước và mùa này

Terada thừa nhận rằng Boston Celtics đã giành chiến thắng vào năm 2022-23 theo một cách khác nhiều so với những gì họ đã làm vào năm 2021-22 – đặc biệt là về việc chuyển đổi danh tính từ ông lớn phòng ngự sang tấn công.

Terada viết: “Khi Celtics thay đổi vào giữa mùa giải trước trên đường giành một suất tham dự NBA Finals, điều đó vượt quá quy mô và lợi thế của nhiều đường lớn khiến đối thủ phù hợp với cả mùa giải. “Có nhiều yếu tố dẫn đến thành công của Celtics, nhưng bản sắc của họ rõ ràng được xây dựng dựa trên hàng thủ. Nhưng mọi thứ đã khác đối với C mùa này.

Tuy nhiên, khác biệt không phải là xấu, đặc biệt nếu kết quả cuối cùng là một chiếc có thêm nhựa vinyl treo trên xà nhà của TD Garden sẽ mở cửa vào cuối năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *