Các nhà phân tích thực sự có thể thấy vai trò của những người nhận không được đảm bảo

Người đánh dấu tự do nổi bật trên YouTube, Tomek Kordylewski, có thể “hoàn toàn nhìn thấy” vai trò của người bảo vệ bắn súng không được đảm bảo của Boston Celtics, Sviatoslav Mykhailiuk, anh ấy đã tweet sau trận thua táo bạo 114-107 trước New York Knicks trước mùa giải với toàn bộ đội hình xuất phát của đội C ngồi ngoài.

“Tôi thực sự có thể thấy Svi Mykhailiuk sẽ ngồi dự bị cho Boston Celtics trong mùa giải tới,” Kordylewski viết trong bài đăng X. “Giống như thể thao và năng lượng của anh ấy.”

Mykhailiuk sút tổng cộng 5/9 và 3/7 từ sau vạch 3 điểm trong 20 phút với +4 BPM; đứng thứ hai trong đội sau người giữ hợp đồng hai chiều được người hâm mộ yêu thích Neemias Queta.

Sự hồi sinh của Sviatoslav Mykhailiuk có thể là tin xấu đối với xạ thủ Sam Hauser của Boston Celtics

Sự trỗi dậy của Mykhailiuk có thể đánh dấu sự khởi đầu cho sự kết thúc của Sam Hauser với Boston Celtics. Mặc dù Hauser là một phần trong hành trình của đội đến Vòng chung kết năm 2022 và đóng vai trò lớn hơn nhiều đối với đội năm 2023 đã không lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, nhưng sự hiện diện của anh ấy trong danh sách có thể dẫn đến sự tự mãn vì anh ấy thiếu tiến bộ.

Khi tích cực định hình lại đội hình của mình, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Brad Stevens đã nói rõ rằng bất kỳ ai ngoại trừ Jaylen Brown, Jayson Tatum, và ở một mức độ nào đó, Al Horford, đều có sẵn với mức giá phù hợp; hay còn gọi là bất cứ điều gì làm tăng tỷ lệ cược của Banner 18 Boston. Hauser đã không chuyển động kể từ đầu mùa giải 2022-23 và tích cực gây tổn hại cho đội C trong trận đấu thứ hai trước mùa giải tại MSG với Knicks.

Mykhailiuk sẽ phải kiếm suất dự bị vào năm 2023-24, trong khi Hauser có thêm một mùa giải được đảm bảo sau mùa giải này. Có khả năng Mykhailiuk sẽ đứng đầu sản phẩm Virginia khi anh ấy muốn kiếm tiền.

Mọi người đều nghĩ đến việc bước vào giai đoạn tiền mùa giải, nhưng giờ nó đã được đặt lên hàng đầu: Mykhailiuk sẽ đến đảm nhận vai trò của Hauser – và anh ấy có thể nhận được nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *